Angela Phương Trinh lại tiếp tục hôn Rocker Nguyễn say đắm

Teaser tập 4 của phim Glee Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) vừa được tung ra với những tình tiết thú vị xoay quanh các nhân vật Phi Long (Hữu Vi), Đăng Phương (Rocker Nguyễn), Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Minh Ánh (Cindy V).

Teaser tập 4 “Glee Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn)”: Angela Phương Trinh hôn Rocker Nguyễn say đắm.

Sau đêm “mặn nồng” với Hạ Quyên, anh chàng “bad boy” Phi Long dần thay đổi. Cuộc tình “một đêm” tưởng chừng dừng tại đó thì Phi Long lại tiếp tục “tấn công” Hạ Quyên và thuyết phục cô nàng ngang bướng bằng sự quan tâm và những lời hứa hẹn chân thành. Nếu điều Hạ Quyên mong muốn là một cuộc sống đầy đủ thì Phi Long đã tìm cách đáp ứng: “Anh đã có việc làm và anh có thể lo cho em”. Thế nhưng, tất cả những thành ý của Phi Long vẫn không thể lay chuyển được Hạ Quyên khi trái tim cô nàng vẫn hướng về Đăng Phương.

Angela Phương Trinh lại tiếp tục hôn Rocker Nguyễn say đắm - Ảnh 2.

Angela Phương Trinh lại tiếp tục hôn Rocker Nguyễn say đắm - Ảnh 3.

Phi Long hứa sẽ sửa đổi nếu như Hạ Quyên cho anh cơ hội.

Dù từng lên giường với Phi Long nhưng Hạ Quyên vẫn xem như không có gì. Cô nàng vẫn ôm hôn Đăng Phương ngay trong trường học, bất chấp sự chứng kiến của nhiều người cùng có mặt ở đó.

Angela Phương Trinh lại tiếp tục hôn Rocker Nguyễn say đắm - Ảnh 4.

Hạ Quyên hôn Đăng Phương say đắm.

Angela Phương Trinh lại tiếp tục hôn Rocker Nguyễn say đắm - Ảnh 5.

Phi Long buồn bã khi chứng kiến cảnh này.

Ở một diễn biến khác, nữ chính Minh Ánh tỏ ra đặc biệt khó chịu vì Tường Vân (Thái Trinh) bất ngờ được thầy Hoàng Minh (Đỗ An) tin tưởng đưa lên vị trí hát chính. Trước quyết định này, Minh Ánh lập tức tỏ rõ thái độ không phục, cô nói rằng: “Em biết Tường Vân có khả năng, nhưng em chỉ muốn một sự công bằng thôi”.

Và chuyện gì đến cũng phải đến, Minh Ánh đã tìm cho mình một hướng đi mới khi đầu quân cho thầy Thanh Sơn (Hữu Châu). Điều này có nghĩa Minh Ánh đã về phe đối đầu với thầy Hoàng Minh, với CLB Glee mà cô từng dành rất nhiều tâm huyết. Luôn muốn khẳng định tài năng và vị trí quan trọng của mình trong CLB Glee, thế nhưng, liệu cô nàng có quá nóng vội khi đưa ra quyết định rời Glee lần này không? Có trong tay ca sĩ( xem thêm về thiết kế nhà phố ) hát tốt nhất của CLB Glee, liệu Thầy Thanh Sơn đã có đủ “vũ khí” ngáng đường Glee?

Angela Phương Trinh lại tiếp tục hôn Rocker Nguyễn say đắm - Ảnh 6.

Angela Phương Trinh lại tiếp tục hôn Rocker Nguyễn say đắm - Ảnh 7.

Minh Ánh bỏ Glee để gia nhập nhóm của thầy Thanh Sơn.

Nếu ở tập trước, việc Gia Khánh thổ lộ giới tính thật của mình đã được Mỹ Hạnh và các thành viên khác trong CLB Glee đón nhận, thì trong những hình ảnh mới nhất của teaser, Gia Khánh đã dũng cảm quyết định chia sẻ “con là gay” với ba của mình. Đây là một quyết định hết sức khó khăn bởi đây là điều mà anh luôn lo sợ và giấu kín trong lòng.

Angela Phương Trinh lại tiếp tục hôn Rocker Nguyễn say đắm - Ảnh 8.

Angela Phương Trinh lại tiếp tục hôn Rocker Nguyễn say đắm - Ảnh 9.

Bố của Gia Khánh thất vọng khi con trai thú nhận mình là người đồng tính.