Cô Ba Sài Gòn: Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài

Sau những hình ảnh đậm chất hoài cổ, cuối cùng Cô Ba Sài Gòn đã chịu hé lộ những tình tiết đầu tiên của phim. Bên cạnh đó, trailer và poster mới của bộ phim cũng bổ sung vào hội Cô Ba Sài Gòn những mỹ nữ Sài Thành thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài - Ảnh 1.

Trailer phim “Cô Ba Sài Gòn”.

Đoạn trailer mới toanh vừa được phía nhà sản xuất tung ra đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Trong clip, Ngô Thanh Vân dành cho Ninh Dương Lan Ngọc một cái tát trời giáng sau những tranh cãi xoay quanh vấn đề giữ gìn truyền thống gốc rễ của nhà may Thanh Nữ. Chi tiết “Nữ hoàng Gạo” Kim Thư đặt câu hỏi cho Thanh Mai (Ngô Thanh Vân thủ vai) đã khơi lên mạch cao trào của bộ phim. Ngoài ra, khán giả cũng dần hiểu hơn về nhân vật Như Ý (Lan Ngọc thủ vai) – cô tiểu thơ đài các được định sẵn là truyền nhân tiếp theo của nhà may Thanh Nữ.

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát “con gái” Lan Ngọc vì dám không biết may áo dài trong khi lại là con gái của nhà may nổi tiếng.

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài - Ảnh 5.

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Bắt đầu bằng cái nhìn toàn diện về thời kỳ cực thịnh của áo dài Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) những năm 60, đoạn clip mở ra cho khán giả khung cảnh Sài Gòn đặc trưng với nghề may áo dài và những đêm dạ tiệc mang phong cách Tây phương. Đây là thập niên mà người trẻ chối bỏ sự ràng buộc và mong muốn tạo nên phong cách thời trang( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự) cho riêng mình. Chính điều này vô tình tạo nên một dòng chảy âm ỉ đối lập với những giá trị thời trang( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự) truyền thống; mà ở đây chính là chiếc áo dài quen thuộc.

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài - Ảnh 7.

Ngô Thanh Vân.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “Người đàn bà lưu giữ tinh hoa áo dài Việt” Trác Thúy Miêu đứng cùng khung hình với những diễn viên gạo cội Kim Thư, Thủy Hương… cũng gây không ít sự chú ý.

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài - Ảnh 8.

Trác Thúy Miêu.

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài - Ảnh 9.

Kim Thư.

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài - Ảnh 10.

Thủy Hương.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) – Áo Dài. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11/2017 với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều…

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài - Ảnh 11.

Hà Trúc.

Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc chỉ vì cô không biết may áo dài - Ảnh 12.

Oanh Kiều