Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận từ shophouse Mon Bay

Vị trí đắc địa

Khu nhà phố thương mại tại Mon Bay nằm dọc theo con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn – một trong những cung đường đẹp nhất TP Hạ Long, kết nối trực tiếp với các cơ quan hành chính lớn, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại lớn.

Với vị trí này, dự án có phong thủy đẹp, lưng tựa núi, mặt hướng biển. Đối diện với khu nhà phố là quảng trường 30/10, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa du lịch lớn của tỉnh. 

Trong 6 tháng đầu năm, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt 5,8 triệu lượt, trong đó chủ yếu là Hạ Long, tăng đến 9% so với cùng kì năm ngoái. Bên cạnh đó, tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2018 cũng rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội (xem ngay chung cư iris garden mỹ đình) đến Hạ Long xuống còn hơn một giờ.

Đây là điều kiện thuận tiện cho chủ sở hữu nhà phố thương mại ở Mon Bay, vừa để an cư, vừa kết hợp kinh doanh( xem thêm về thiết kế nhà phố ) sinh lời nhờ tận dụng được lượng khách du lịch lớn.

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-1

Thiết kế thông minh

Khu nhà phố thương mại Mon Bay có thiết kế hiện đại theo phong cách Pháp, xen lẫn nét kiến trúc Á Đông. Tại đây, cư dân cũng như du khách có thể tản bộ trên những lối đi rộng rãi rợp bóng cây xanh, tham quan những cửa hàng sầm uất.

Đa dạng tiện ích

Nhằm phát huy tối đa lợi thế thương mại từ vị trí của dự án, khu nhà phố được quy hoạch bài bản và khoa học, giúp gia chủ vừa có thể kinh doanh vừa tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, từ vị trí thuận tiện của khu nhà phố thương mại, cư dân Mon Bay dễ dàng trải nghiệm được mọi nhu cầu đa dạng, từ làm việc, học hành, đến vui chơi, giải trí.

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-3

Nhiều chính sách ưu đãi

Chủ đầu tư HDMon áp dụng nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua nhà tại khu nhà phố thương mại. 

Khách hàng mua nhà ở dãy D có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% cho tối đa 50% tổng giá trị căn nhà (đã bao gồm VAT). Người mua nhà tại dự án không sử dụng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng được hưởng chiết khấu 2,5% giảm trực tiếp vào giá bản trên tổng giá trị căn nhà (chưa bao gồm VAT).

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-4

Tổng giám đốc Công ty TNHH HDMon Hạ Long ký kết hợp tác với Tập đoàn quản lý bất động sản ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) Savills tham gia quản lý các vấn đề về cư dân, môi trường sống tại Mon Bay. Liên hệ hotline 0962 88 6006 – 0933 88 6969 hoặc truy cập vào website: www.monbay.vn.

Thanh toán linh hoạt

Khi đầu tư nhà phố thương mại Mon Bay, khách hàng cũng được hưởng lợi từ chính sách thanh toán linh hoạt. Cụ thể, người mua được trả trong bốn đợt, lần lượt là 30%, 20%, 45% và 5%. Ngoài ra, hình thức sở hữu trao chìa khóa, nhận sổ đỏ cũng là một ưu thế của HDMon.

Với những ưu điểm cùng sự hỗ trợ của chủ đầu tư, khu nhà phố thương mại Mon Bay sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, từ đầu tư kinh doanh đến tận hưởng trải nghiệm sống.

Huệ Chi