Cơ hội nhận quà 20 triệu khi mua nhà The Golden Palm

Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội (xem ngay chung cư iris garden mỹ đình)), The Golden Palm sở hữu nhiều ưu điểm như vị trí đắc địa, thiết kế thông minh và hệ thống tiện ích hiện đại.

Hiện, The Golden Palm đã hoàn thiện phần thô, chuẩn bị cất nóc và khai trương nhà mẫu. Đợt này, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho người đặt mua căn hộ.

Theo đó, từ nay đến hết 20/9, khách hàng đăng ký tham quan nhà mẫu và đặt mua căn hộ thành công sẽ được tặng ngay cành cọ vàng may mắn trị giá 20 triệu đồng.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những căn hộ hiện đại tại The Golden Palm, chủ đầu tư hợp tác cùng nhiều ngân hàng như Vietcombank, MB Bank… đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt, có lợi cho người mua.

Chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ, người mua sẽ được ký hợp đồng và nhận nhà ở ngay. Phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay tối đa 20 năm và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến hết 31/12/2018. Những khách hàng không sử dụng gói vay tài chính ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) sẽ được tặng ngay ôtô ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) sang trọng tùy thuộc giá trị căn hộ.

tham-quan-nha-mau-the-golden-palm-nhan-qua-20-trieu

Dự án The Golden Palm đã xong phần thô, chuẩn bị cất nóc và khai trương nhà mẫu.

“Dự án không chỉ phù hợp với người có tiềm lực tài chính ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn), gia đình trẻ, mà cả khách hàng độc thân hay các nhà đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

The Golden Palm được đầu tư xây dựng với mong muốn kiến tạo một không gian sống tiện ích, hiện đại. Không chỉ thu hút người Việt, dự án còn được nhiều khách hàng nước ngoài đến từ các nước như Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… đặt mua.

tham-quan-nha-mau-the-golden-palm-nhan-qua-20-trieu-1

Các căn hộ dự án The Golden Palm thu hút nhiều khách hàng người nước ngoài. Liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của Cenland). Địa chỉ:137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội (xem ngay chung cư iris garden mỹ đình). Hotline: 0965385665.

Người Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… vốn nổi tiếng với lối sống đề cao tiện ích thiết thực, gần gũi với thiên nhiên, tiện nghi nhưng hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe cũng như sự phát triển của con người. Với số lượng người nước ngoài đến làm việc và định cư tại Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) ngày càng cao, việc xây dựng, thiết kế căn hộ đáp ứng các tiêu chí này cũng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Các căn hộ phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hạn chế tối đa góc chết, khu vực thiếu sáng và có không gian sống xanh. The Golden Palm đáp ứng được nhu cầu đó.

Ông Park Dong Yup đến từ Hàn Quốc chọn sinh sống tại Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) bởi khí hậu ôn hoà thích hợp chơi golf quanh năm và có nhiều dự án bất động sản ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) chất lượng. Ông mua nhà ở The Golden Palm vì dự án có thiết kế hiện đại, đáp ứng được niềm đam mê chơi golf của mình. 

Dự án The Golden Palm đang có tiến độ xây dự khẩn trương và chuẩn bị cất nóc trong tháng 9. Thời điểm này, khách hàng có thể trực tiếp chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án.

Huệ Chi