CON TÀU Y ĐỨC: Ha Ji Won cuối cùng cũng ngoan ngoãn để trai đẹp ôm vào lòng

2 tập 11 – 12 của bộ phim Con tàu y đức (Hospital Ship) đã lên sóng tối qua trên đài MBC, Hàn Quốc. Trong 2 tập này, cuối cùng khán giả cũng chứng kiến một khoảnh khắc ngọt ngào ấm áp của cặp đôi nhân vật chính Ha Ji Won – Kang Min Hyuk.

Trong tập này, thầy của Kwak Hyun (Kang Min Hyuk) nhất quyết từ chối phẫu thuật và đòi xuất viện. Bản thân Kwak Hyun cũng không thể ngăn cản ông. Về phía Song Eun Jae (Ha Ji Won), cô thực sự mong muốn có thể phẫu thuật cho thầy. Cô thậm chí đã đồng ý với thỏa thuận mà tên sếp cũ của mình đưa ra, rằng nếu Song Eun Jae phẫu thuật, hắn sẽ cho cô đưa bệnh nhân tới bệnh viện hàng đầu Seoul, với những trang thiết bị và đội ngũ hỗ trợ tốt nhất, tuy nhiên luận văn sau này của cô sẽ phải đứng tên hắn.

Thực tế bản thân Eun Jae chỉ muốn cứu sống tính mạng của bệnh nhân. Cô chẳng quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Trong mắt các bác sĩ ở bệnh viện, Song Eun Jae đơn giản chỉ là người phụ nữ máu lạnh sẵn sàng đạp đổ tất cả để đạt được mục đích. Cô khao khát thực hiện ca phẫu thuật này bằng được cũng chỉ vì muốn trở lại với danh tiếng đỉnh cao của mình.

Tuy nhiên, hơn ai hết, Kwak Hyun đã hiểu được cô. Anh còn biết chuyện Eun Jae sẵn sàng giao luận văn mà mình đã dày công nghiên cứu cho kẻ khác. Khi Kwak Hyun hỏi tại sao Eun Jae làm vậy, cuối cùng cô cũng bộc bạch nỗi lòng mình. Eun Jae nói rằng cô không muốn ai phải chết nếu có cô ở bên cạnh. Mẹ cô đã có thể sống nếu lúc đó được cô cứu chữa. Cô không bao giờ muốn lặp lại sai lầm ấy thêm một lần nữa.

Nữ hoàng băng giá Ha Ji Won cuối cùng cũng ngoan ngoãn để trai đẹp ôm vào lòng - Ảnh 1.

Nghe những lời bộc bạch của Eun Jae, chứng kiến đôi mắt cô ngấn lệ, Kwak Hyun đã bất giác ôm chặt cô vào lòng và nói rằng cô không có lỗi trong mọi chuyện. Về phía Eun Jae, mặc dù lúc nào cũng giống như nữ hoàng băng giá, nhưng cô lại không từ chối cái ôm này, mà ngoan ngoãn ở trong vòng tay của Kwak Hyun.

Nữ hoàng băng giá Ha Ji Won cuối cùng cũng ngoan ngoãn để trai đẹp ôm vào lòng - Ảnh 2.

Cũng trong tập này, Eun Jae đã biết được câu chuyện gia đình đau buồn của Kwak Hyun, chuyện bố anh bị bệnh và anh đã từng gây tai nạn trong quá khứ ra sao. Mối quan hệ dần một xích lại gần nhau của cặp đôi khiến các fan vô cùng thích thú.

Nữ hoàng băng giá Ha Ji Won cuối cùng cũng ngoan ngoãn để trai đẹp ôm vào lòng - Ảnh 3.

Tập 12 Con tàu y đức khép lại bằng một tình tiết vô cùng kịch tính, đó là việc chiếc xe buýt chở Eun Jae và các học sinh bất ngờ gặp tai nạn, khiến cho rất nhiều em nhỏ bị thương. Bản thân Eun Jae cũng bị trật xương tay và phải cố định bằng nẹp. Trong lúc cứu một em nhỏ bị mắc kẹt trên xe, bác sĩ Kwak Hyun cũng rơi vào tình huống nguy hiểm khiến người xem thót tim. Liệu các bác sĩ có vượt qua được sự cố này? Thầy giáo của Kwak Hyun có đồng ý phẫu thuật? Câu trả lời sẽ đến trong các tập tiếp theo của Con tàu y đức lên sóng MBC, Hàn Quốc vào tối thứ Tư – thứ Năm tuần tới.

Nữ hoàng băng giá Ha Ji Won cuối cùng cũng ngoan ngoãn để trai đẹp ôm vào lòng - Ảnh 4.

Nữ hoàng băng giá Ha Ji Won cuối cùng cũng ngoan ngoãn để trai đẹp ôm vào lòng - Ảnh 5.