Đạo diễn phim Kong: `Tôi chỉ ngồi giữa cũng bị đánh`

Đạo diễn phim Kong: `Tôi chỉ ngồi giữa cũng bị đánh`

12/09/2017 13:11 GMT+7

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts (phải) trong cuộc họp báo phim Kong: Skull Island ở VN – Ảnh: tư liệu Tuổi Trẻ

TTO – Đại diện Bộ Văn hóa cho biết đạo diễn Jordan Vogt-Roberts khẳng định không có lỗi trong sự việc xô xát vừa qua vì khi hai bàn bên cạnh đánh nhau, ông ấy ngồi giữa nhưng cũng bị đánh.

Diễn viên phim Kong: Skull Island giải thích lý do mê Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn)Kong: Skull Island choáng ngợp với rất nhiều cảnh hành độngCông an xác nhận đạo diễn Kong: Skull Island bị đánh nhập viện

Xác nhận với Tuổi Trẻ online, ông Huỳnh Vĩnh Ái, thứ trưởng Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch cho biết, ngày 11-9, Tổng cục Du lịch đã cử người vào TP.HCM ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) thăm hỏi sức khoẻ đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Đồng thời Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch cũng đã đề nghị UBND và Sở Du lịch TP.HCM thăm hỏi sức khoẻ của đạo diễn này.

Trong thư gửi Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch đạo diễn Jordan Vogt-Roberts không nói chi tiết ai là người đánh ông, nhưng ông khẳng định vô can trong sự việc trên.

Chiều 11-9, Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch gửi công văn hoả tốc đến UBND TP.HCM nêu rõ: “Ngày 10-9, Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch nhận được thông tin trong thời gian lưu lại TP.HCM sau khi kết thúc ITE HCMC 2017, ông Jordan Vogt-Roberts đã bị hành hung tại quán bar XOXO và nhập viện vào tối thứ sáu, ngày 8-9 (hiện đang được các bác sĩ theo dõi tại Bệnh viện FV Quận 7 – TP.HCM).

Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch đề nghị UBND TP.HCM quan tâm giao các cơ quan liên quan tìm hiểu, điều tra, xử lý sự việc theo quy định của pháp luật và cử người thăm hỏi, động viên, chia sẻ với đại sứ du lịch Jordan Vogt-Roberts”, công văn của Bộ đề nghị.

V.V.TU N

Đạo diễn phimTổng cục Du lịchUBND TP Hồ Chí MinhBệnh viện FVĐại sứ du lịchJordan Vogt-Roberts

quan tâm0Chia sẻ facebookChia sẻ google

.box-sharing.right .list-social li a {width: 90px;} .box-sharing.right .list-social li:last-child {width: 100px;} .box-sharing.right .list-tool {margin-top: 10px;}

Thông tin của bạn

Email

Vui lòng nhập Email

Email Không đúng định dạng

Họ và tên

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Gửi bình luận

Thông báo

Bạn vui lòng đợi 0s để tiếp tục comment

Thông báo

Bình luận được gửi thành công