Khán giả nhờ MC Lại Văn Sâm hỏi Mỹ Tâm bao giờ lấy chồng

Khán giả nhờ MC Lại Văn Sâm hỏi Mỹ Tâm bao giờ lấy chồng

08/09/2017 14:58 GMT+7

– Tại lễ trao giải VTV Awards 2017, Mỹ Tâm đã bất ngờ mang đến những giây phút lắng đọng khi tái hiện bản hit `Đâu chỉ riêng em`.

Mỹ Tâm nắm tay Đàm Vĩnh Hưng hát ‘Lâu đài tình ái’

Lý do Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng không thuộc về nhau

Lỡ hẹn với hai mùa giải trước, lần này Mỹ Tâm đã xuất hiện tại VTV Awards năm nay như một sự `bù đắp` với phần biểu diễn bản hit Đâu chỉ riêng em quá ngọt ngào.

Mỹ Tâm, VTV Awards 2017, Lại Văn Sâm, Đâu chỉ riêng em, làng sao

MC Lại Văn Sâm không ngần ngại hỏi hộ khán giả: Bao giờ Mỹ Tâm lấy chồng trên sóng trực tiếp.

Ngay sau khi thể hiện ca khúc, giọng ca Tóc nâu môi trầm đã có cuộc trò chuyện khá thú vị cùng MC Lại Văn Sâm ngay tại sân khấu lễ trao giải. Theo tiết lộ của MC nổi tiếng, rất nhiều khán giả đã nhờ anh hỏi Mỹ Tâm bao giờ lấy chồng.

Đáp lại tình cảm của fan hâm mộ, nữ ca sĩ( xem thêm về thiết kế nhà phố ) hóm hỉnh trả lời cô mới chỉ 36 tuổi, và ca khúc `Đâu chỉ riêng em` cùng phần thể hiện trước đó của ca sĩ( xem thêm về thiết kế nhà phố ) Bích Phương với hit `Bao giờ lấy chồng` như nói hộ nỗi lòng mình rằng: Không chỉ riêng Mỹ Tâm mà còn rất nhiều phụ nữ khác vẫn chưa chịu lấy chồng lắm.

Play

Mỹ Tâm hát `Đâu chỉ riêng em` ở VTV Awards

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ( xem thêm về thiết kế nhà phố ) còn bị MC Lại Văn Sâm làm khó khi xưng hô chú – em với MC nổi tiếng. Tuy nhiên, Mỹ Tâm cho rằng trước kia xưng cháu nhưng giờ đã có tuổi nên xưng chú – em là điều hợp lý nhất khiến khán giả thích thú.

Quỳnh Anh
Clip: VTV 

Bạn thích bài viết này ? Bình luận

Chủ đề :

Mỹ Tâm

VTV Awards 2017

Đâu chỉ riêng em

làng sao

Lại Văn Sâm

FacebookgoogleBình luận