Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu – Thời trang sao

Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 1
Hilary Duff trẻ trung với thời trang( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự) đường phố và chiếc túi Gucci dáng hộp cổ điển tông vàng mango, giá của nó là 980 USD (21,5 triệu đồng).
Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 2
Salma Hayek cũng là fan của túi Gucci, cô sở hữu rất nhiều kiểu túi mang kích cỡ khác nhau của thương hiệu này, trong đó chiếc hay dùng nhất là túi xách vuông vàng neon Gucci Dionysus giá $3.300 (72,5 triệu đồng).
Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 3
Một mẫu clutch Gucci với phần trạm trổ công phu và tông vàng phù hợp trên thảm đỏ của Salma Hayek. Giá của nó là $2.980 (65,5 triệu đồng).
Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 4
Bella Hadid dạo phố với bộ đồ rất đơn giản nhưng cũng đủ nổi bật nhờ chiếc túi xách 2 trong 1, có thể đeo chéo hay sử dụng là ba lô của Fendi. Giá của nó là 1680 USD (37 triệu đồng)
Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 5
Hẳn không nhiều người thích chiếc túi mô phỏng chiếc nải của Zoe Kravitz. Và cũng ít ngươì tin nó có giá 990 USD (21,7 triệu đồng) đến từ hãng The Row Ascot.
Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 6
Rihanna luôn biết cách để nổi bật không chỉ từ trang phục mà tới cả món phụ kiện màu sắc. Cô chọn túi Dior Diorama rực rỡ để kết hợp cùng đầm body có họa tiết rất hợp màu sắc.
Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 7
Grace Gealey chọn túi Gucci to bản để phù hợp với công việc di chuyển nhiều. Màu sắc bắt mắt của phụ kiện cũng chính là điểm nhấn cho trang phục có phần già dặn của cô. Giá chiếc túi này là 2200 USD (48,5 triệu đồng).
Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 8
Trong hình ảnh bà mẹ chăm con, Nicky Hilton chọn thương hiệu Chloé để có thể mang được nhiều món đồ lỉnh kỉnh. Giá của chiếc túi da lộn màu vàng rực này là $1.690 – 37 triệu đồng.
Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 9
Poppy Delevingne chọn túi nhỏ gọn với chất liệu nhung của Louis Vuitton để kết hợp với bộ đồ da báo hết sức bắt mắt trên thảm đỏ.
Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 10
Reese Witherspoon mang phong cách bình dân với chiếc túi Bucket của Creatures of Comfort. Giá mẫu túi tiện dụng này vào khoảng $495 – 10,8 triệu đồng.