Mỹ nhân từng bị quý tử “vua Càn Long“ bạo hành giờ ra sao? – Phim

Đồng Dao sinh năm 1985,  là nữ diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Cô nổi tiếng với vẻ ngoài được cho là bản sao hoàn hảo của Hoa đán Chương Tử Di.

Mỹ nhân từng bị quý tử "vua Càn Long" bạo hành giờ ra sao? - 1

Tiểu Chương Tử Di – Đồng Dao

Cũng chính nhờ ngoại hình giống Chương Tử Di, Đồng Dao đã lọt vào mắt xanh của quý tử “vua Càn Long” Trương Quốc Lập khi vẫn đang theo học trong Học viện hí kịch Trung ương. Tuy nhiên, đến tháng 12/2003, cặp đôi trẻ làm rung động làng giải trí khi nàng lên tiếng tố cáo chàng đánh đập, bạo hành mình.

Mỹ nhân từng bị quý tử "vua Càn Long" bạo hành giờ ra sao? - 2

Đồng Dao lọt vào mắt xanh của Trương Mặc – quý tử nhà Trương Quốc Lập khi đang theo học tại Học viện hý kịch Trung ương

Theo lời khai của Trương Mặc với cảnh sát, lý do anh đánh “Tiểu Chương Tử Di”  là vì nghi ngờ cô qua lại  với anh chàng diễn viên điển trai Hoàng Định Vũ. Trong bệnh án của Đồng Dao, các bác sĩ có ghi chú, vùng mũi bị tổn thương nghiêm trọng, xương lá mía bị dập, nhiều vết bầm tím trên cơ thể, thị lực mắt trái giảm 0.6%…

Mỹ nhân từng bị quý tử "vua Càn Long" bạo hành giờ ra sao? - 3

Tuy nhiên, cô bị bạn trai hành hung thừa sống thiếu chết do nghi ngờ ngoại tình

Sau lùm xùm đánh bạn gái, quý tử nhà Trương Quốc Lập bị đuổi khỏi Học viện hí kịch Trung ương. Năm 2012 và 2014, Trương Mặc còn bị bắt hai lần vì hút cần sa.

Trái lại, sau vụ lùm xùm với bạn trai con nhà nòi, tên tuổi và sự nghiệp của “Tiểu Chương Tử Di” Đồng Dao lại ngày càng thuận buồm xuôi gió. Nữ diễn viên liên tiếp góp mặt trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình được đánh giá cao như: Không dám nói yêu Anh, Đài Bắc tuyết rơi, Cái ôm dài nhất, Ma nữ tóc trắng, Đại chưởng môn…

Mỹ nhân từng bị quý tử "vua Càn Long" bạo hành giờ ra sao? - 4Mỹ nhân từng bị quý tử "vua Càn Long" bạo hành giờ ra sao? - 5

Tiểu Chương Tử Di góp mặt trong nhiều vai diễn ấn tượng

Đặc biệt, gần đây nhất, cô được hợp tác với những cái tên đình đám của làng giải trí như Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa trong bom tấn truyền hình Hậu Cung Như Ý Truyện.

Mỹ nhân từng bị quý tử "vua Càn Long" bạo hành giờ ra sao? - 6

Nữ diễn viên còn được góp mặt trong bom tấn truyền hình năm nay là Hậu Cung Như Ý Truyện

Về đường tình duyên, người yêu hiện tại của Tiểu Chương Tử Di là Vương Nhiễm, mặc dù không làm trong giới giải trí nhưng lại là nhân tài trong giới tài chính ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn), hơn nữ diễn viên 17 tuổi và rất nuông chiều người đẹp.

Mỹ nhân từng bị quý tử "vua Càn Long" bạo hành giờ ra sao? - 7

Ban trai Đồng Dao hơn cô 17 tuổi

Thiếu gia ”hư hỏng” nhất TQ làm gì để chơi ngông và vung tiền chiều gái đẹp?

Thiếu gia ”hư hỏng” nhất TQ làm gì để chơi ngông và vung tiền chiều gái đẹp?

Bị gán với biệt danh thiếu gia hư hỏng nhưng Vương Tư Thông lại khiến nhiều người bất ngờ với tài kinh doanh( xem thêm về thiết kế nhà phố ).

Bấm xem >>