Ô tô Chevrolet giá 299 triệu đồng lộ diện

Ô tô Chevrolet giá 299 triệu đồng lộ diện

13/09/2017 09:19 GMT+7

Chevrolet Spark 2018 tại thị trường Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) sẽ có 3 phiên bản Spark LS, Spark LT 5 chỗ và Spark Duo 2 chỗ.

Mẫu ô tô giá rẻ mới dưới 400 triệu `đáng đồng tiền bát gạo`

Top 3 ô tô giá rẻ nhất 2017: Điểm yếu của ô tô giá rẻ và ưu đãi tháng 9

Điểm danh các mẫu ô tô mới giá rẻ từ 300 triệu đồng tại Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn)

Ô tô Mazda giá rẻ lộ diện

General Motors Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) (GM Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn)) vừa ra mắt phiên bản mới của mẫu xe đô thị cỡ nhỏ – Chevrolet Spark 2018. Mẫu xe mới có thiết kế ngoại thất được thay đổi nhẹ và có bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Mẫu xe này có 3 phiên bản gồm: Spark LS, Spark LT 5 chỗ và Spark Duo 2 chỗ, mang đến cho khách hàng lựa chọn phong phú. Tất cả các phiên bản Spark đều sử dụng động cơ i4 dung tích 1,2L có công suất 80 mã lực đi kèm là hộp số tay 5 cấp. GM Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) công bố mức tiêu hao nhiên liệu của Spark mới ở mức 5,4l/100km.

ô tô giá rẻ, Chevrolet Spark, mua ô tô, xe cỡ nhỏ

Chevrolet Spark 2018 tại thị trường Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) sẽ có 3 phiên bản gồm LS, LT và Duo

Giá bán lẻ của mẫu xe Spark lần lượt là Chevrolet Spark Duo là 299 triệu, Spark LS là 359 triệu và phiên bản cao cấp( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) nhất Spark LT có giá 389 triệu đồng. Xe sẽ có 6 tùy chọn màu sắc gồm: trắng, đỏ, bạc, xanh lá, xanh dương, xanh.

Tại thị trường Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn), Chevrolet Spark nằm trong phân khúc xe cỡ nhỏ cùng KIA Morning và Hyundai Grand i10. Hiện tại mẫu xe nhỏ của Chevrolet đang có doanh số thấp hơn khá nhiều so với 2 đối thủ kể trên.

(Theo Báo Giao thông)

Bạn thích bài viết này ? Bình luận

Chủ đề :

ô tô giá rẻ

Chevrolet Spark

mua ô tô

xe cỡ nhỏ

FacebookgoogleBình luận