Sau “Thần chết” Lee Dong Wook, khán giả lại phát cuồng với “Thần chết” Song Seung Hun

Dự án phim mới Black của đài OCN vừa mới tung ra 2 poster nhân vật chính, sau khi hé lộ những teaser khiến fan điêu đứng trước đó của cặp đôi Song Seung HunGo Ara. Sau khi “Thần chết” Lee Dong Wook đánh cắp trái tim fan trong bộ phim Goblin, giờ đây, người hâm mộ phim Hàn lại được gặp gỡ một “Thần chết” khác với ngoại hình điển trai không kém cạnh – Song Seung Hun.

Sau Thần chết Lee Dong Wook, khán giả lại phát cuồng với Thần chết Song Seung Hun - Ảnh 1.

Song Seung Hun

Sau Thần chết Lee Dong Wook, khán giả lại phát cuồng với Thần chết Song Seung Hun - Ảnh 2.

Go Ara

Trong Black, Song Seung Hun vào vai một Thần chết chuyên đi thu thập các linh hồn. Trong khi Go Ara vào vai một cô gái có khả năng nhìn thấy trước cái chết. Mô tả về các nhân vật này khiến khán giả liên tưởng tới tác phẩm trước đây Goblin, khi nữ chính cũng có khả năng nhìn thấy các linh hồn. Tuy nhiên với teaser các nhân vật được tung ra, khán giả có thể thấy Black mang màu sắc đen tối hơn.

“Black”: Teaser nhân vật của Go Ara

“Black”: Teaser nhân vật của Song Seung Hun

Thần chết lạnh lùng Song Seung Hun cuối cùng lại phải lòng cô gái phàm trần có năng lực đặc biệt Go Ara và chuyện tình của họ đã phá vỡ mọi luật lệ của vũ trụ.

Phim do biên kịch Choi Ran (God’s Gift—14 Days) chắp bút và được đạo diễn bởi PD Kim Hong Sun (Voice), dự kiến ra mắt khán giả vào khung giờ cuối tuần, từ ngày 14/10 tới, sau khi bộ phim Rescue Me kết thúc.