Tân Hoàng Minh dốc sức vào BĐS hạng sang

Dù nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn do biến động của thị trường, Tân Hoàng Minh vẫn liên tục phát triển các dự án, gia tăng lợi nhuận, tiếp tục còn nối dài thêm danh sách các dự án BĐS cao cấp( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) ở nội đô Hà Nội (xem ngay chung cư iris garden mỹ đình).

Nhắc tới Tập đoàn Tân Hoàng Minh, giới BĐS có lẽ ít ai không biết đến những dự án đình đám mà Tập đoàn này đang nắm giữ. Điểm qua những dự án nằm ở vị trí “vàng” giữa trung tâm Hà Nội (xem ngay chung cư iris garden mỹ đình) mà Tân Hoàng Minh sở hữu mới thấy ông chủ Tập đoàn này đã bất chấp những khó khăn của thị trường, quyết tâm theo đuổi phân phúc BĐS hạng sang.

Tâm huyết của ông Đỗ Anh Dũng, người sáng lập – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh là xây dựng cho Thủ đô những dự án BĐS mang đậm tính nghệ thuật, hoàn hảo đến từng chi tiết và tạo ra diện mạo mới cho đô thị. Triết lý kinh doanh( xem thêm về thiết kế nhà phố ) của Tân Hoàng Minh là mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn chỉnh, vươn tới sự hoàn hảo. Đích đến của Tân Hoàng Minh sẽ là những “kiệt tác vượt thời gian” chứ không nhằm tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Lựa chọn vị trí vàng

Tân Hoàng Minh cực kỳ kỹ tính trong việc lựa chọn vị trí để phát triển dự án. Ông Dũng kể rằng, thời điểm chục năm trước, Tân Hoàng Minh có cơ hội đầu tư những dự án lớn ở dọc đường Láng – Hòa Lạc hay bán đảo Linh Đàm, nhưng lại lựa chọn con đường khó khăn hơn là tìm kiếm những khu đất ở trung tâm thành phố đủ lớn để có thể phát triển thành BĐS cao cấp( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn). Mà những khu đất này lại rất hiếm, giải tỏa rất tốn tiền bạc và công sức… Khó nhưng Tân Hoàng Minh vẫn kiên trì theo đuổi, dù có dự án mất vài năm, thậm chí có dự án tốn gần chục năm mới giải tỏa xong.

Trong tính toán của ông Dũng, yếu tố đầu tiên tạo nên giá trị BĐS là vị trí của những lô đất mà Tân Hoàng Minh sở hữu ở nội đô như tại 22-24 Hàng Bài, số 59 Xuân Diệu hay ven hồ Hoàng Cầu là rất hiếm. Cho dù thị trường BĐS đổ vỡ, bong bóng hay trầm lắng, những khu đất này vẫn giữ giá trị và tính thanh khoản luôn luôn có. Đến thời điểm này, Tân Hoàng Minh không những vẫn giữ được các khu đất đắc địa ở khu vực nội đô mà còn không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới.

vietnamnet

Dự án D’. Le Roi Soleil tọa lạc tại 59 Xuân Diệu

Đó là xét theo khía cạnh đầu tư, còn trong thâm tâm, ông Dũng có mong ước lớn lao hơn, là góp phần xây dựng nên diện mạo mới của khu vực trung tâm Hà Nội (xem ngay chung cư iris garden mỹ đình). Ông Dũng kể rằng, nhiều người nước ngoài đến trung tâm Hà Nội (xem ngay chung cư iris garden mỹ đình) mà không nghĩ họ đang ở trung tâm bởi trong mắt họ, trung tâm của những thành phố lớn là những tòa nhà cao tầng rực sáng ánh đèn, đường phố tấp nập chứ không phải là những ngôi nhà thấp tầng đang xuống cấp. Đối với ông Dũng, những gì mang tính lịch sử và văn hóa vẫn phải gìn giữ, nhưng cần phải cải tạo khu vực trung tâm, biến nơi đây thành khu vực phát triển mạnh mẽ, như thế mới tạo được động lực cho sự phát triển.

Vì thế, trong lúc các doanh nghiệp khác ào ạt đầu tư ra ven đô thì Tân Hoàng Minh lặng lẽ tìm kiếm những khu đất còn sót lại ở nội đô có thể phát triển được, những nhà máy phải di dời, để hiện thực hóa mong muốn làm đẹp diện mạo Thủ đô. Ông Dũng tâm niệm, một mình Tân Hoàng Minh thì không thể tạo nên một cục diện mới, nhưng nếu mỗi doanh nghiệp đóng góp một ít, thì trong tương lai không xa, bộ mặt khu vực trung tâm của Hà Nội (xem ngay chung cư iris garden mỹ đình) sẽ có sự đổi thay.

Nối dài BĐS hạng sang

vietnamnet

Dự án Vinhomes D’. Palais Louis là sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc bất động sản ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) hạng sang

Tân Hoàng Minh vẫn đang âm thầm hoàn thiện dự án căn hộ siêu sang Vinhomes D’. Palais Louis và dự tính sẽ chào bán trở lại vào cuối năm 2017 với một chiến lược kinh doanh mới phù hợp với điều kiện thị trường. Dự ánD’. Le Roi Soleil đã cất nóc vượt tiến độ và đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện để bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng vào cuối năm 2017.

Dự án D’. Le Pont D’or cũng đã được đưa vào hoạt động và đón nhận những phản hồi tích cức từ phía khách hàng. Tân Hoàng Minh cũng chuẩn bị chào bán ra thị trường căn hộ D’. El Dorado vào tháng 10/2017. Dự án D’. El Dorado được đánh giá sẽ tạo sức hút lớn trên thị trường BĐS những tháng cuối năm 2017 khi sở hữu vị trí đắc địa gần Hồ Tây. Với dự án D’. El Dorado, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ trở thành đơn vị tiên phong đưa phong cách sống tiên tiến, hiện đại trên thế giới về Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) với loại hình căn hộ LIMO: căn hộ nhỏ gọn, tiện ích.

vietnamnet

Dự án D’. El Dorado tọa lạc tại Lạc Long Quân, Tây Hồ sẽ là dự án cao cấp( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) nhưng có mức đầu tư thấp hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Có thể nói rằng, trong thời điểm nào, phân khúc BĐS cao cấp( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) vẫn luôn có một vị trí nhất định và mang lại lợi nhuận đáng kể. Quyết tâm theo đuổi và phát triển BĐS hạng sang là một quyết định đầy bản lĩnh của ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Dù nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn do biến động của thị trường, Tân Hoàng Minh vẫn liên tục phát triển các dự án, gia tăng lợi nhuận, tiếp tục còn nối dài thêm danh sách sỡ hữu các dự án BĐS cao cấp( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) ở nội đô Hà Nội (xem ngay chung cư iris garden mỹ đình).

Doãn Phong