Thành Long phải nhập viện khi đang quay phim mới – Phim

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới The Foreigner, Thành Long đã chia sẻ, ông đã gặp phải chấn thương nặng và buộc phải nhập viện điều trị. Tuy nhiên, bất chấp lời khuyên của các bác sĩ nên tạm dừng đóng những cảnh hành động, ngôi sao 63 tuổi vẫn một mực quay lại đoàn làm phim và tiếp tục tự mình thực hiện những pha mạo hiểm trong phim.

Thành Long phải nhập viện khi đang quay phim mới - 1

Nam diễn viên bị thương trong quá trình quay phim và phải nhập viện điều trị

Nói về độ “liều mạng” của Thành Long, khán giả chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những pha hành động “toát mồ hôi” của ngôi sao hành động này. Những cảnh quay đầy nguy hiểm như phi mình từ trên nhà cao tầng, đu mình trên máy bay, rượt đuổi trên nóc tàu hỏa, chui dưới gầm ô tô, lao xuyên cửa kính… đều được ông tự mình thực hiện mà không dùng diễn viên đóng thế. Thậm chí, báo chí Trung Quốc còn từng nhận xét: “Thành Long đặt cược cả mạng sống để đóng phim.”

Thành Long phải nhập viện khi đang quay phim mới - 2

Tuy nhiên, bất chấp lời khuyên của các bác sĩ nên tạm dừng đóng cảnh hành động, nam diễn viên vẫn quay lại đoàn làm phim và thực hiện những pha hành động mạo hiểm 

Tuy nhiên, cũng chính sự “liều mạng” và hết lòng vì vai diễn này mà Thành Long mới có thể mang đến những tác phẩm điện ảnh ấn tượng với người xem đến thế. Tên tuổi của Thành Long do vậy mới tỏa sáng và được cả trong nước lẫn quốc tế săn đón như ngày hôm nay.

Thành Long phải nhập viện khi đang quay phim mới - 3

Trong phim, Thành Long vào vai một ông bố có con gái bị chết trong một cuộc tấn công khủng bố

The Foreigner, bộ phim hành động (bạn có thể sẽ quan tâm chung cư iris garden trần hữu dực) mới nhất do Thành Long thủ vai chính sẽ chính thức được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới vào ngày 30/9 tới. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Martin Campbell, kịch bản do Peter David Buchman, David Marconi và Stephen Leather chấp bút. Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu của Trung Quốc và Hollywood như: Thành Long, Lưu Đào, Pierce Brosnan, Simon Kunz…

Thành Long phải nhập viện khi đang quay phim mới - 4

Trên đường đi báo thù cho con gái, ông khám pha ra một âm mưu phức tạp

Thành Long thủ vai Quan Ngọc Minh, 70 tuổi – chủ một tiệm ăn nhỏ tại Chinatown, nước Anh. Con gái ông (Lương Bội Thi) bị chết trong một cuộc tấn công khủng bố. Nhưng vì các quan chức thờ ơ trước cái chết của con gái, Quan Ngọc Minh quyết định một mình đi tìm bọn chúng để báo thù bất chấp sự ngăn cản của Lâm Bảo Di (Lưu Đào). Ngay trong lúc then chốt , nhân vật Hannes (Piece Brosnan) xuất hiện, mở ra một âm mưu phức tạp…

Ở tuổi 63 và phải vào vai một ông bố đã 70 tuổi, tạo hình của Thành Long trong phim phải thể hiện sự già nua và chậm chạp. Hình ảnh mới mẻ này của Thành Long gây nhiều tò mò và thích thú cho người hâm mộ.

Thành Long phải nhập viện khi đang quay phim mới - 5

Tạo hình nhăn nheo, khắc khổ của Thành Long gây tò mò cho khán giả

Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt phòng vé khi được chính thức công chiếu vào ngày 30/9 tới đây trên phạm vi toàn cầu.

Trailer chính thức bộ phim The Foreigner của Thành Long

Thành Long: ”Trên người tôi chẳng còn đốt xương nào chưa từng bị gãy”

Thành Long: ”Trên người tôi chẳng còn đốt xương nào chưa từng bị gãy”

Những pha hành động nguy hiểm như nhảy từ trên cao, đu người, đu tàu xe, lao qua cửa kính… đã trở thành những pha hành…

Bấm xem >>