The TWO Residence phát triển căn hộ 37m2

Theo đại diện chủ đầu tư, nhu cầu của thị trường về căn hộ có diện tích nhỏ (dưới 45m2) với mức giá dưới một tỷ đồng( xem thêm về thiết kế nhà phố ) để phục vụ đối tượng có thu nhập thấp, độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ ngày càng tăng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn về chất lượng cơ sở hạ tầng, tiện ích và môi trường sống của loại căn hộ này.

Với diện tích 37m2, các căn hộ tại The TWO Residence đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về hạ tầng, tiện ích, môi trường sống trong lành. Thiết kế tối ưu về không gian sống, các căn hộ 37m2 tại dự án The TWO Residence tận dụng mọi nguồn sáng, không khí đối lưu của khu vực phía Nam Thủ đô.

the-two-residence-phat-trien-can-ho-37m2

Căn hộ cao cấp( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) 37m2 được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các căn hộ này đều được thiết kế vuông vắn, tính toán diện tích hợp lý để tối ưu hóa công năng đồng thời có logia thoáng mát, cửa sổ ở phòng ngủ giúp đón nắng gió tự nhiên.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ nhiều chính sách linh hoạt hỗ trợ người mua nhà. Theo đó, khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án The TWO Residence sẽ được chiết khấu 3% vào đợt bàn giao nhà, miễn phí hai năm quản lý vận hành và một năm phí thành viên câu lạc bộ dành cho gia đình.

Người mua căn hộ cao cấp( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) dưới một tỷ đồng( xem thêm về thiết kế nhà phố ) tại dự án The TWO Residence trong giai đoạn này chỉ cần thanh toán trước 50%; phần còn lại sẽ trả trong vòng 36 tháng.

the-two-residence-phat-trien-can-ho-37m2-1

The TWO Residence là sản phẩm tâm huyết của Gamuda Land. Liên hệ hotline: 0902 178 088 – 0943 573 246. Website: gamudagardens.com.vn.

The TWO Residence nằm trong khuôn viên quần thể đô thị Gamuda City, đầu tư và phát triển bởi Gamuda Land đến từ Malaysia. Dự án được định hướng trở thành cộng đồng dân cư thu nhỏ trong lòng khu đô thị Gamuda Gardens cũng như Gamuda City, kiến tạo một không gian sống văn minh và an toàn.

Ông Chow Chee Fan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) cho biết, nhằm khuyến khích cộng đồng gắn kết với thiên nhiên, Gamuda Land chú trọng phát triển các chốn sinh hoạt cộng đồng. Trong đó, The TWO Residence với sân vườn tầng năm gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27. Hệ thống tiện ích đa dạng tại Gamuda Gardens và Gamuda City cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Tại khuôn viên dự án, chủ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ cư dân tương lai như trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS), nhà phố thương mại The THREE Central, câu lạc bộ Gamuda Gardens với bể bơi, phòng gym, phòng xông hơi, sân tennis, phòng hội thảo, nhà hàng… 

Huệ Chi