Thua ngược Myanmar, U18 Việt Nam chia tay U18 Đông Nam Á trong cay đắng

Để thua ngược 1-2 ở những phút cuối trận trước chủ nhà Myanmar, đội tuyển U18 Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) đã phải rời VCK U18 Đông Nam Á 2017 ngay từ vòng bảng ( xem thêm về thiết kế nhà phố ). Một thất bại quá cay đắng với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.Thua ngược Myanmar, Việt Nam chia tay U18 Đông Nam Á trong cay đắng

Một tiếng trước trận đấu giữa U18 Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) và U18 Myanmar, U18 Indonesia đã thắng đậm U18 Brunei với tỷ số 8-0. Kết quả ấy đẩy cuộc đối đầu còn lại vào thế một mất một còn. U18 Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) buộc phải có ít nhất 1 điểm để giành quyền đi tiếp. Phía bên kia chiến tuyến, U18 Myanmar cũng buộc phải thắng nếu muốn vào bán kết.

U18 Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) khởi đầu vô cùng thuận lợi. Ngay ở giây thứ 47 của trận đấu, từ đường chuyền bên cánh phải, Xuân Tú đánh đầu làm bóng để Hồng Sơn băng vào dứt điểm cận thành mở tỷ số cho đội nhà. Có được bàn thắng dẫn trước, Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) tự tin triển khai lối chơi phòng ngự phản công. Chính chiến thuật ấy khiến Myanmar dù dồn gần hết đội hình lên tấn công cũng không tài nào tìm được đường vào khung thành thủ môn Y Eli Nie.Kịch bản tương tự diễn ra trong nửa đầu hiệp 2. Lối chơi chắc chắn của U18 Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) khiến Myanmar có phần mất bình tĩnh. Đáng tiếc thế trận ấy đã không được các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn giữ vững cho đến khi trận đấu khép lại. Sự chùng xuống cả về sức lẫn khả năng phòng ngự khiến Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) chịu liên tục sự dồn ép của đối  phương. Phút 74, Myanmar được hưởng quả đá phạt trực tiếp với khoảng cách chỉ 18 mét. Myat Kaung Khant tung cú sút phạt chớp nhoáng gỡ hòa cho đội nhà.Có được bàn thắng, Myanmar lại càng tự tin. Phút 86, từ quả đá phạt góc bên cánh trái, thủ môn Y Eli Nie bắt không dính bóng, tạo điều kiện để Lwin Moe Aung dứt điểm sát cầu môn ấn định chiến thắng 2-1 cho Myanmar. U18 Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) để thua đáng tiếc ở những phút cuối trước U18 MyanmarThua ngược tai hại ở những phút cuối, U18 Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) đã để Myanmar vượt lên nhờ hơn về thành tích đối đầu trực tiếp (bằng điểm số, hiệu số đến số bàn thắng). Đồng nghĩa, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cay đắng rời giải sau vòng đấu bảng, dù đã thể hiện phong cách ấn tượng suốt cả giai đoạn trước đó của giải đấu.

Theo Bongdaplus.vn