Khi không làm giang hồ, Lương Bổng (Trung Anh) cũng ra dáng bác sĩ thế này

Tập 1 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 15/9/2017. Ngay thời điểm này, cộng đồng mạng đã nóng lên vì những thông tin hấp dẫn được đoàn phim tung ra. Bên cạnh dàn diễn viên chính gồm Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Huyền Lizzie, Hà Việt Dũng, Phương Oanh… Ngược chiều nước mắt cũng thu hút sự chú ý vì cái tên Lương Bổng – Trung Anh.

“Ngược chiều nước mắt”: Lương Bổng – Trung Anh bất ngờ xuất hiện với vai bác sĩ.

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, NSƯT Trung Anhxuất hiện với vai một bác sĩ tài giỏi, tận tâm với nghề. Khi không làm giang hồ, không đánh đấm tưng bừng, Trung Anh trong tạo hình bác sĩ cũng bảnh bao chẳng thua kém ai.

Khi không làm giang hồ, Lương Bổng (Trung Anh) cũng ra dáng bác sĩ thế này - Ảnh 2.

Khi không làm giang hồ, Lương Bổng (Trung Anh) cũng ra dáng bác sĩ thế này - Ảnh 3.

NSƯT Trung Anh đóng vai bác sĩ.

Cảnh phim Trung Anh xuất hiện mở đầu bằng việc một phụ nữ gào khóc vì lo lắng cho con của mình đang nằm trong phòng cấp cứu. “Bác sĩ” Trung Anh ngay sau đó trấn an người phụ nữ này và dặn dò phải chăm sóc em bé cẩn thận. Tiếp đến, Trung Anh giới thiệu cho Trang (Huyền Lizzie) làm quen cùng Hiệp (Anh Tuấn). Nhiều khả năng, nhân vật của Trung Anh chính là cầu nối đưa cặp đôi oan gia ngõ hẹp Trang – Hiệp đến gần nhau hơn.

Khi không làm giang hồ, Lương Bổng (Trung Anh) cũng ra dáng bác sĩ thế này - Ảnh 4.

Khi không làm giang hồ, Lương Bổng (Trung Anh) cũng ra dáng bác sĩ thế này - Ảnh 5.

Khi không làm giang hồ, Lương Bổng (Trung Anh) cũng ra dáng bác sĩ thế này - Ảnh 6.

Không làm giang hồ, Trung Anh cũng bảnh bao chẳng kém ai!

Từ sau vai diễn Lương Bổng trong Người phán xử, Ngược chiều nước mắt là bộ phim đầu tiên Trung Anh góp mặt. Vì vẫn chưa quen với hình ảnh bảnh bao, trí thức của Trung Anh nên nhiều khán giả đã bày tỏ: “Thì ra đây là lý do Lương Bổng chết ở tập cuối Người phán xử. Lương Bổng đã hoàn lương để làm bác sĩ rồi”, “Tôi đã tin chắc rằng Lương Bổng không chết mà. Ông ta chỉ giả vờ để đổi nghề vào bệnh viện làm bác sĩ thôi”, “Không có cái sẹo dài trên mặt nhìn chú Trung Anh lạ quá nhỉ”.

Khi không làm giang hồ, Lương Bổng (Trung Anh) cũng ra dáng bác sĩ thế này - Ảnh 7.

Khi không làm giang hồ, Lương Bổng (Trung Anh) cũng ra dáng bác sĩ thế này - Ảnh 8.

Khi không làm giang hồ, Lương Bổng (Trung Anh) cũng ra dáng bác sĩ thế này - Ảnh 9.

Dự đoán nhân vật của Trung Anh sẽ là cầu nối cho cặp đôi Trang – Hiệp.

Ngược chiều nước mắt là câu chuyện xoay quanh gia đình ông bà Lâm (Lan Hương và Hoàng Hải thủ vai). Họ có 3 người con đều đã trưởng thành, thành đạt. Cuộc sống của gia đình đảo lộn khi họ đón thêm những nàng dâu, chàng rể mới. Hàng loạt biến cố ập đến, những mâu thuẫn bùng nổ khiến các thành viên trong gia đình suy sụp, những giá trị đạo đức tưởng như bền vững nhất cũng bị phá vỡ…. Bộ phim tái hiện những biến cố đó, cũng như nỗ lực hàn gắn của các thành viên trong đại gia đình.

Hãng phim truyện Việt Nam gửi đơn kêu cứu

Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) gửi đơn kêu cứu

15/09/2017 07:45 GMT+7

TTO – Chi hội Điện ảnh của Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) đã gửi đơn kêu cứu tới Hội Điện ảnh Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) về tình hình cổ phần hóa.

Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn): 80 người, chỉ 20 người làm việcHãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) bán bún phở kiếm thêm?Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) coi làm phim như xúc một tấn cát

Trong lá đơn, các thành viên Chi hội điện ảnh này khẳng định cổ phần hóa là một chủ trương đúng đắn, là điều mà cán bộ, công nhân viên hãng đều mong muốn. Tuy nhiên, họ không đồng tình với cách thức cổ phần hóa.

Lá đơn chỉ ra những vấn đề bất cập trong quá trình cổ phần hóa:

– Việc thành lập tổ giúp việc cho Ban cổ phần hóa thuộc Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch không “ổn”. Giám đốc hãng phim đã không cử những nghệ sĩ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự ) có chuyên môn điện ảnh cao vào tổ này, mà chỉ cử những người làm việc ở phòng tổ chức của hãng vào.

– Công ty tư vấn về giá trị doanh nghiệp cho hãng phim đã tính giá trị thương hiệu, giá trị đất đai, ưu thế sử dụng vị trí của Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) bằng 0 với sự đồng ý của Ban cổ phần Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch.

– Đăng tin tìm cổ đông chiến lược 3 kỳ trên một tờ báo duy nhất là Kinh tế và Đô thị Hà Nội (xem ngay chung cư iris garden mỹ đình) với khổ chữ bé đến mức gần như không thể đọc nổi.

– Sự định giá thương hiệu của Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) bằng 0 và việc chọn cổ đông chiến lược duy nhất là Tổng công ty (xem thêm dự án chung cư iris garden ) Vận tải thủy (Vivaso) khiến dư luận đặt câu hỏi về sự minh bạch.

– Ngày 28-12-2016 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu rà soát lại toàn bộ quá trình Cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn).

Thủ tướng yêu cầu đưa giá trị thương hiệu tương xứng với giá trị lịch sử truyền thống của Hãng phim Truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) vào giá trị doanh nghiệp khi có quyết định thành Công ty cổ phần. Tuy nhiên Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch vẫn giữ nguyên Ban cổ phần cũ.

– Ngày 23-6-2017 Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch ra quyết định thành lập Công ty cổ phần đầu tư và phát triển phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) thay thế Công ty TNHH MTV Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) mà giá trị thương hiệu của hãng vẫn chưa được tính vào như sự chỉ đạo của Thủ tướng.

– Sau hai tháng cổ phần, Vivaso đã không giữ đúng cam kết về trả lương cho cán bộ công nhân viên. Mức lương không theo một căn cứ nào, gây bất bình cho cán bộ, công nhân viên.

– Cơ sở vật chất bị xáo trộn: Sát nhập 4 phòng vào một phòng để lấy đất kinh doanh( xem thêm về thiết kế nhà phố ) chứ không để làm phim.

– Công ty cổ phần yêu cầu cán bộ, công nhân viên tự đi kiếm việc, tự trả lương. Nếu muốn được nhận lương từ công ty (xem thêm dự án chung cư iris garden ) cổ phần thì phải đi làm đủ 8h như đi làm hành chính. Điều đó thể hiện sự thiếu hiểu biết của lãnh đạo công ty (xem thêm dự án chung cư iris garden ) cổ phần về đặc thù công việc của hãng.

Hãng phim truyện Việt Nam: người già bị con cháu thờ ơHãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn): người già bị con cháu thờ ơ

TTO – `Tôi hình dung Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) như người anh cả cống hiến tuổi thanh xuân cho điện ảnh, khi già bị những đứa em, đứa cháu quay mặt làm ngơ!`, cây bút phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm nói vậy.

Thủ tướng có ý kiến việc cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt NamThủ tướng có ý kiến việc cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn)

TTO – Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu Bộ VH, TT &DL rà soát lại toàn bộ quá trình cổ phần hóa để quyết định việc hoàn thành công tác cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) theo thẩm quyền.

50 nghệ sĩ viết tâm thư việc bán rẻ Hãng phim truyện50 nghệ sĩ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự ) viết tâm thư việc bán rẻ Hãng phim truyện

TTO – Chiều 24-5, PV Tuổi Trẻ gặp NSƯT Lân Bích để nghe người nghệ sĩ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự ) 83 tuổi này chia sẻ về lý do ông viết bức thư thỉnh cầu mà NSND Trà Giang mang ra HN gửi Bộ trưởng Bộ VH – TT – DL.

Cuối lá đơn các nghệ sĩ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự ) đề nghị:

“Tập thể anh chị em nghệ sĩ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự ) hội viên của Chi hội Điện ảnh Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) kính đề nghị Hội Điện ảnh Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) hãy vào cuộc để bảo vệ quyền lợi chính đáng của hội viên chúng tôi.

Chúng tôi kiến nghị Hội Điện ảnh yêu cầu Chính phủ và các cơ quan chức năng có thẩm quyền giám sát chặt chẽ và có những giải pháp thay đổi căn bản về tiến trình cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) sao cho tài sản của nhà nước không bị thất thoát.

Sau đó tìm được cổ đông chiến lược chính xác sau khi thương hiệu và lợi thế vị trí đất của hãng được tính vào giá trị doanh nghiệp nhằm thực hiện đúng, đầy đủ, minh bạch quá trình rà soát lại việc cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) theo chỉ đạo của Thủ tướng”.

Tuổi Trẻ Online đã liên lạc với Hội Điện ảnh Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn). Bà Nguyễn Thị Hồng Ngát, phó chủ tịch thường trực của hội, cho biết:

“Hội Điện ảnh là nơi bảo vệ quyền lợi của các hội viên. Hội đã tiếp nhận lá đơn của Chi hội Hãng phim Truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn). Vào ngày 18-9 tới đây, ban chấp hành hội sẽ họp bàn để xem xét đơn kêu cứu này”.

NGỌC DIỆP

Hãng phim truyện Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn)Hội Điện ảnh Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn)Cổ phần hóaGiá trị thương hiệuCổ đông chiến lượcHội Điện ảnhBộ Văn hóa

quan tâm0Chia sẻ facebookChia sẻ google

.box-sharing.right .list-social li a {width: 90px;} .box-sharing.right .list-social li:last-child {width: 100px;} .box-sharing.right .list-tool {margin-top: 10px;}

Thông tin của bạn

Email

Vui lòng nhập Email

Email Không đúng định dạng

Họ và tên

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Gửi bình luận

Thông báo

Bạn vui lòng đợi 0s để tiếp tục comment

Thông báo

Bình luận được gửi thành công

Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam – Phim

Video phỏng vấn nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên

Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam - 1

Chiều 15.9, triển lãm ảnh nude Tạo tác của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên đã được khai mạc tại hội Mỹ thuật TPHCM ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn). Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 15-18.9. Đây được xem là một mốc quan trọng trong nền nhiếp ảnh Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) vì lần đầu tiên có một triển lãm ảnh nude được cấp phép sau năm 1975.

Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam - 2

Ông Huỳnh Văn Mười – chủ tịch hội Mỹ thuật TPHCM cho rằng những tác phẩm của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên hoàn toàn là sáng tạo, không dung tục và đầy tính nghệ thuật. 

Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam - 3

Triển lãm của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên gồm 50 tác phẩm nhiếp ảnh khỏa thân nhỏ nhất 1m, lớn nhất 3m. Anh sử dụng ánh sáng, chụp đen trắng phô bày đường cong cơ thể phụ nữ nhưng đầy sáng tạo.

Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam - 4Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam - 5

Những tác phẩm của Hạo Nhiên là ảnh cắt, không rõ ràng một người mẫu nào. Anh sáng tạo với tinh thần: “Anh nhìn cái mà tôi nhìn nhưng anh không thấy cái mà tôi thấy…”. 

Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam - 6

Nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên cho biết:

“Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi tình huống có thể xảy ra. Nếu triển lãm không được cấp phép tôi vẫn sẽ ra sách ảnh nude và chờ đợi một cơ hội khác.”

Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam - 7

Hạo Nhiên và các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong nước. Ngoài cuộc triển lãm này, Hạo Nhiên còn ra mắt sách ảnh nude gồm 140 trang ảnh nude như một sự ghi nhận quá trình một thập kỷ sáng tác của mình. 

Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam - 8

Dù những tác phẩm nude được chụp khá tinh tế, có dụng ý không thể hiện rõ bất kỳ điều gì nhưng triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) sẽ hạn chế trẻ em dưới 16 tuổi.

Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam - 9

Ninh Hoàng Ngân say sưa xem ảnh nude. Cô có mối quan hệ thân thiết với nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên và đến chúc mừng anh có được triển lãm ảnh nude đầu tiên của riêng mình.

Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam - 10

Người mẫu Ninh Hoàng Ngân trò chuyện cùng với nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên.

Hạn chế trẻ dưới 16 tuổi đến xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Việt Nam - 11

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên từng nhiều lần xin phép tổ chức triển lãm ảnh nude của riêng mình nhưng bất thành. “Tôi cảm thấy bồi hồi khi tham dự triển lãm ảnh nude này dù không phải là những tác phẩm của mình. Tôi vui vì mình đã làm những viên đá lót đường để đồng nghiệp có thể tỏa sáng. Tuy nhiên, tôi hi vọng sau cột mốc này sẽ có những triển lãm ảnh nude táo bạo hơn thế này được cấp phép.” – nhiếp ảnh gia Thái Phiên chia sẻ.

Những mỹ nhân Việt từng chụp ảnh nude nghệ thuật

Những mỹ nhân Việt từng chụp ảnh nude nghệ thuật

Khi trút xiêm y, các người đẹp thường xuyên gây tranh cãi, có người phải hứng chịu “bão dư luận“.

Bấm xem >>

Ông trùm Phan Quân phản pháo ý kiến: Lương Bổng nên giết Bảo Ngậu trước khi tự tử!

“Ông trùm Phan Quân” thẳng thắn cho biết, những cảnh bắn giết, đánh đấm là không thể tránh khỏi đối với dòng phim hình sự như Người phán xử.

Bộ phim Người phán xử đã lên sóng tập cuối cùng vào đêm 31/8/2017. Tuy nhiên, gần 1 tuần sau, cái kết đầy bi kịch của phim vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Khán giả đặt câu hỏi: Liệu những cảnh cha bắn con, tự sát, chia lìa trong phim có ảnh hưởng đến tâm hồn của những khán giả nhỏ tuổi hay không?

Chiều 4/9, trong buổi thăm 1 fan nhí đặc biệt của phim Người phán xử, NSND Hoàng Dũng – người thủ vai ông trùm Phan Quân – đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Ông trùm Phan Quân phản pháo ý kiến: Lương Bổng nên giết Bảo Ngậu trước khi tự tử! - Ảnh 1.

Cái kết đẫm máu của Người phán xử bị cho là không thích hợp với khán giả nhỏ tuổi.

NSND Hoàng Dũng thẳng thắn cho biết, những cảnh bắn giết, tù tội là không thể thiếu đối với dòng phim hình sự như Người phán xử.

Song, lấy trường hợp bé Vũ Phạm Gia Nam – cậu bé khóc lóc phản đối cái kết của Người phán xử và nức nở nói “thương ông Phan Quân vì ông Phan Quân bị bắt” – NSND Hoàng Dũng khẳng định những yếu tố bạo lực của phim không phải là thứ tác động trực tiếp đến tâm lý của con trẻ:

“Sau khi xem phim, như mọi người đã thấy, cháu bé không hề bị ảnh hưởng bởi những cảnh bạo lực mà hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi tình cảm con người trong phim.

Dòng phim này không thể tránh được những cảnh như vậy. Nhưng cháu bé đâu có bị ám ảnh bởi khẩu súng đâu, cháu chỉ cảm nhận là cháu thương ông Phan Quân vì ông Phan Quân bị bắt. Như vậy, cái hiệu ứng về mặt cảm xúc mà phim để lại là rất nhiều.

Ông trùm Phan Quân phản pháo ý kiến: Lương Bổng nên giết Bảo Ngậu trước khi tự tử! - Ảnh 2.

NSND Hoàng Dũng khẳng định yếu tố bạo lực của Người phán xử không ảnh hưởng đến khán giả.

Hay như cảnh Lương Bổng tự tử, cháu bé nhớ ông Lương Bổng không phải là nhớ cảnh khẩu súng bắt vào đầu Lương Bổng mà nó thương nhân vật này vì nó quá quý mến nhân vật này và không muốn Lương Bổng chết.

Ngay cả những khán giả lớn cũng có những chia sẻ rất cảm tính như: “Lương Bổng nên giết Bảo Ngậu trước khi tự tử”. Điều đó cho thấy khán giả quá yêu mến nhân vật chứ hoàn toàn không phải họ bị ảnh hưởng bởi những cảnh bạo lực của phim.

Điều đặc biệt trong Người phán xử chính là việc khán giả không chỉ yêu mến những vai chính mà họ yêu cả những vai phụ trong phim.

Như vậy, vấn đề ở đây là khán giả hoàn toàn không quan tâm tới chuyện bạo lực. Điều đọng lại trong lòng họ sau cái kết của phim là tình cảm của con người với con người”.

Theo Thời Đại

Mặt trời bé con tập 1: MC Lại Văn Sâm phát sốt trước cô bé 5 tuổi nói 8 thứ tiếng

Lại Văn Sâm phát sốt trước cô bé 5 tuổi nói 8 thứ tiếng

09/09/2017 22:57 GMT+7

Cô bé 5 tuổi người Nga với tài nói thành thạo 8 thứ tiếng, cậu bé Gia Khánh 10 tuổi với khả năng tính nhẩm siêu phàm và cậu bé 4 tuổi với trí nhớ xuất sắc khiến MC Lại Văn Sâm sửng sốt.

Hình ảnh không bao giờ được lên sóng của MC Lại Văn Sâm

Bảo Thanh chỉ dám mặc sexy khi ở nhà với chồngKhán giả nhờ MC Lại Văn Sâm hỏi Mỹ Tâm bao giờ lấy chồngDanh hài Hoài Linh suýt rơi nước mắt trên truyền hình

Tối 9/9 tập 1 của chương trình Mặt trời bé con – Little big shots Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) chính thức lên sóng với sự góp mặt của các tài năng nhí đến từ các quốc gia. Tập 1 của chương trình đã mang đến cho khán nhiều sự ngạc nhiên và bất ngờ khi chào đón các bé Gia Khánh, An Nhiên, Thư Kỳ, Quang Bình và đặc biệt là sự xuất hiện của cô bé 5 tuổi người Nga – Bella Devyatkina.

Cô bé 5 tuổi trổ tài nói 8 thứ tiếng trên sân khấu Mặt trời bé con: 

Cô bé 5 tuổi trổ tài nói 8 thứ tiếng trên sân khấu Mặt trời bé con:Play

Mặt trời bé con, MC Lại Văn Sâm
Bella – cô bé 5 tuổi đến từ thành phố Moscow – Nga.

Cô bé 5 tuổi Bella Devyatkina xinh xắn này được cộng đồng mạng ca ngợi là thần đồng ngôn ngữ khi thông thạo 8 thứ tiếng (kể cả tiếng mẹ đẻ) mà người lớn muốn học cũng khó: Nga, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ả-rập, Trung Quốc và Ý. 

Bella đã thể hiện tài năng của mình ngay trên sân khấu Mặt trời bé con với những thử thách đến từ những giám khảo ngôn ngữ. Cô bé 5 tuổi đã xuất sắc hoàn thành và nhận được những mảnh ghép thành bức hình của chính mình qua các phần trả lời câu hỏi. 

Chia sẻ về tài năng của Bella, mẹ bé cho biết từ khi 1 tuổi bé đã biết nói tiếng Anh và tiếng Nga. Sau khi biết bé tiếp thu rất nhanh, chị tiếp tục dạy bé tiếng Pháp và các loại ngôn ngữ khác.

Mặt trời bé con, MC Lại Văn Sâm
Gia Khánh mang đến giây phút thư giãn cho khán giả khi tiết lộ bí quyết của sự tập trung và khả năng tính nhanh là ăn “gỉ mũi”.

Mở đầu chương trình là bé Gia Khánh 10 tuổi đến từ Hà Nội (xem ngay chung cư iris garden mỹ đình). Gia Khánh khiến khán giả ngỡ ngàng với khả năng tính toán siêu phàm. Trong cuộc trò chuyện với MC Lại Văn Sâm, Gia Khánh còn chia sẻ những suy nghĩ hết sức dễ thương về chuyện tình yêu người lớn. 

Chia sẻ được phát hiện khả năng này lúc 8 tuổi nhờ cô giáo dạy thêm, Gia Khánh “nghe tính giỏi hơn nhìn tính” thế nên chỉ cần lắng nghe đề bài với những con số từ MC Lại Văn Sâm, cậu bé có thể thực hiện được các phép toán phức tạp như cộng trừ các chữ số hàng ngàn, phép nhân chia và khai căn trong một thời gian rất ngắn. 

Mặt trời bé con, MC Lại Văn Sâm
An Nhiên đáng yêu với khả năng hát nhép.

Tiếp nối chương trình là bé An Nhiên 5 tuổi đến từ TPHCM ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn). Tên thường gọi ở nhà là Bối Bối. Dù chỉ mới 5 tuổi, Bối Bối lại là gương mặt gây sốt trên cộng đồng mạng bởi biệt tài lip-sync của mình. 

Được bố phát hiện ra sở thích đặc biệt từ khi còn bé xíu, Bối Bối không chỉ `hạ gục` khán giả bởi sự lém lỉnh, đáng yêu, hồn nhiên mà còn khiến cả trường quay bật cười với màn biểu diễn hấp dẫn của mình. Cô bé 5 tuổi đã mang đến sân khấu Mặt trời bé con tiết mục hát nhép vô cùng thú vị.

Mặt trời bé con, MC Lại Văn Sâm
Thư Kỳ khuấy động sân khấu với những điệu nhảy sôi động.

Cô bé Du Thư Kỳ 9 tuổi với niềm đam mê bộ môn Hip hop và Waacking. Được biết, Thư Kỳ mang hai dòng máu Việt Nam ( bạn nên tham khảo thêm thiết kế nhà vườn cho căn nhà của bạn) và Trung Quốc. Hiện cô bé đang theo học tại một trường quốc tế, điều đặc biệt ở cô bé chính là sự tự tin và cá tính. 

Tham gia chương trình, Thư Kỳ chứng tỏ bản lĩnh sân khấu và khiến tất cả các khán giả trong trường quay phải đứng dậy nhún nhảy theo điệu nhạc vô cùng sôi động.

Mặt trời bé con, MC Lại Văn Sâm
Quang Bình làm khán giả sửng sốt với khả năng ghi nhớ hình ảnh 47 quốc kỳ của các quốc gia. 

Cậu bé Quang Bình 5 tuổi đến từ Vĩnh Phúc khiến mọi người thán phục với khả năng tự học trên mạng và trí nhớ xuất sắc. Bố mẹ Quang Bình chia sẻ bé đã biết nói tiếng Anh từ năm 3 tuổi. Cậu bé tiết lộ mình tự học trên máy tính và ipad. 

Khi được hỏi về vị trí của các châu lục, Quang Bình đã trả lời nhanh và rất chính xác. Bên cạnh đó, cậu bé có khả năng ghi nhớ hơn 47 lá cờ các quốc gia khắp các châu lục khiến mọi người đều ngỡ ngàng. 

Vân Anh

Bạn thích bài viết này ? Bình luận

Chủ đề :

MC Lại Văn Sâm

Mặt trời bé con

Tin liên quan

Hình ảnh không bao giờ được lên sóng của MC Lại Văn Sâm

Khán giả nhờ MC Lại Văn Sâm hỏi Mỹ Tâm bao giờ lấy chồng

FacebookgoogleBình luận

Năm ấy hoa nở: Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ

Tập 29 và 30 của phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã lên sóng vào tối 14/9. Trong 2 tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết liên quan đến nhân vật Hồ Vịnh Mai do Hồ Hạnh Nhi thể hiện.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 1.

Hồ Vịnh Mai đã bắt đầu kế hoạch trả thù điên cuồng.

Từ sau cái chết của Hồ lão gia, Hồ Vịnh Mai gần như tuyệt vọng. Cô chỉ nghĩ cách làm sao để trả thù Châu Doanh (Tôn Lệ) dù rằng cô nàng này chẳng phải là hung thủ giết Hồ lão gia. Lợi dụng sơ hở của Hồ Vịnh Mai, Đỗ Minh Lễ ra sức thúc ép, gây áp lực. Hắn là kẻ đứng sau bày mưu tính kế nhằm mượn tay Vịnh Mai hạ sát Châu Doanh.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 2.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 3.

Cho rằng tất cả những gì mình có đều bị Châu Doanh cướp đoạt, Vịnh Mai đã nghe theo lời Đỗ Minh Lễ.

Sẵn lòng hận thù với Châu Doanh, Vịnh Mai ngày càng điên loạn. Cô cho rằng Châu Doanh là người đã cướp đi tất cả mọi thứ của mình. Từ cuộc hôn nhân cùng Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) cho đến việc Hồ lão gia tự sát chết đều liên quan đến Châu Doanh. Vịnh Mai đã thuê đám thổ phỉ Tam Bang đến bắt Châu Doanh. Nhưng đáng tiếc, lúc thổ phỉ đến Châu Doanh không có mặt. Đám thổ phỉ này đã bắt nhầm cô em gái Ngô Y. Hay tin có thổ phỉ tấn công, quan huyện Triệu Bạch Thạch (Nhâm Trọng) đã ra tay cứu giúp.

Kết quả, Ngô Y thoát khỏi đám thổ phỉ và nảy sinh tình cảm với Triệu Bạch Thạch. Nhưng Triệu Bạch Thạch lại vô tình để ý Châu Doanh. Hứa hẹn trong những tập phim tới sẽ có hàng tá vấn đề liên quan đến bộ ba này diễn ra.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 4.

Vịnh Mai mượn tay thổ phỉ để bắt cóc và giết Châu Doanh.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 5.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 6.

Ngô Y may mắn được Triệu Bạch Thạch cứu thoát.

Về phần Châu Doanh, sau khi thu hoạch được số lượng lớn bông, cô bắt đầu kiếm mối bán hàng. Dù không có kinh nghiệm làm ăn nhưng với sự thông minh, lanh lợi, Châu Doanh vẫn đàm phán xong mối làm ăn lớn. Tuy nhiên, đến phút cuối, thương vụ này lại bất thành vì gặp gã phá đám Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu đóng). Tinh Di chấp nhận bán phá giá, thêm quyền lợi cho người mua hàng chỉ với mục đích duy nhất, đó là không cho Châu Doanh kiếm lợi nhuận.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 7.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 8.

Châu Doanh mang số bông vừa thu hoạch được đem đi bán.

Đôi oan gia ngõ hẹp này, người ương bướng, kẻ tinh ranh, chẳng ai chịu nhường ai câu nào. Tinh Di vốn không ghét Châu Doanh, chàng đã nhiều phen cứu cô qua cơn hoạn nạn. Nhưng vì muốn Châu Doanh bỏ nhà họ Ngô để đi theo mình, Tinh Di đã bày đủ mọi chiêu trò. Dẫu vậy, hầu hết những lần bày mưu tính kế này đều bất thành. Vì Tinh Di có cao siêu đến mấy, Châu Doanh cũng có cách làm cho anh chàng này chẳng nói thêm được lời nào.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 9.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 10.

Thẩm Tinh Di luôn tìm cách phá hoại để Châu Doanh bỏ nhà họ Ngô.

Ở một diễn biến khác, Châu Doanh tính chuyện tập trung phát triển nghề làm vải. Cô rủ rê Nhị thúc và Tứ thúc cùng làm ăn với mình. Châu Doanh chịu phần nguyên liệu bông, Tứ thúc chịu trách nhiệm cho xưởng dệt vải, còn Nhị thúc chịu trách nhiệm ở tiệm bán vải. 3 người cùng hùn vốn, góp sức đển chấn hưng Ngô gia. Lúc Châu Doanh mới bày tỏ ý định, Nhị thúc và Ngô thúc không chịu làm theo. 2 người lo sợ Châu Doanh phận đàn bà phụ nữ, khó lòng gánh vác cả gia đình.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 11.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 12.

Châu Doanh dùng mọi cách để thuyết phục Nhị thúc, Tứ thúc hợp tác làm ăn với mình.

Để thuyết phục Nhị thúc và Tứ thúc, Châu Doanh đã dùng đến mưu kế cực tinh ranh. Nàng dọa ma, cho người giả làm thầy pháp để hù dọa Tứ thúc. Khi Tứ thúc đồng ý hợp tác, nàng mới mời Nhị thúc cùng tham gia. Cứ như vậy, phường bán vải do Châu Doanh làm chủ đã được thành lập. Chuyện buôn bán cũng đã có dấu hiệu khởi sắc dần lên.

It và những thương tổn tâm lý bởi thờ ơ của người lớn

It và những thương tổn tâm lý bởi thờ ơ của người lớn

15/09/2017 11:17 GMT+7

TTO – Sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả dành cho IT đã giúp cho thị trường điện ảnh Mỹ nhộn nhịp trở lại với những tín hiệu đầy hứng khởi cho một mùa phim Thu – Đông bắt đầu.

Nhấp nhổm không yên với bộ ba phim kinh dị nửa cuối 2017Những cái kết ám ảnh nhất trong phim kinh dịVô cùng kinh dị và tràn ngập máu me trong It

It – Tổn thương tâm lý do sự thờ ơ của người lớn - Ảnh 1.

Từ Stand By Me (1986) và It (1990) đến Stranger Things (1996) và It (2017)

Thập niên 80-90 là những năm vàng của điện ảnh dành cho thiếu niên mà hai bộ phim trở thành biểu tượng chính là Stand By Me và It. Điều đặc biệt là cả hai đều chuyển thể những câu chuyện từ tiểu thuyết của Stephen King.

Hai bộ phim cho ta một cái nhìn trực diện vào những vấn đề của trẻ con trong xã hội. Chúng bị bắt nạt, cuộc sống người lớn áp đặt và thiếu sự thông cảm đã giúp chúng ở gần nhau, và cùng nhau tìm cách trưởng thành. 

Sau đó, điện ảnh Hollywood ít chú trọng đến thể loại phim này. 

Kỉ nguyên bom tấn ra đời sau sự thành công vang dội của phim Jaws đã khiến điện ảnh Mỹ tập trung hoàn toàn cho những tác phẩm đình đám, kinh phí lớn với những đề tài người lớn và nhiều tính giải trí hơn.

Chỉ cho đến khi bộ phim truyền hình Stranger Things ra đời vào 2016, điện ảnh mới nhắc ta nhớ lại thời kì huy hoàng của phim dành cho thiếu nhi. 

Đến It (2017) của đạo diễn Andy Muschietti quả thực, bộ phim đã mang đến nhiều hoài niệm, những dấu ấn về một thời kì cổ điển đậm nét hơn những chiêu trò kinh dị câu khách. 

Điều đó giúp ta hy vọng rằng, điện ảnh sẽ chú trọng hơn đến tiểu thiếu niên, lứa tuổi đang hình thành nhân cách, nhưng va vấp sẽ định hình con người của chúng về sau.

IT: Chú Hề Ma QuáiI Official Trailer I Khởi chiếu 08.09.2017

It – mang đến nỗi sợ kinh hoàng dành cho tuổi thơ

Là tiểu thuyết được xuất bản năm 1986 của Stephen King, It trở thành biểu tượng kể từ bộ phim cùng tên được làm năm 1990. 

Dù không gây tiếng vang lớn, nhưng It năm 1990 đã trở thành một dạng phim Cult Classic với rất nhiều tín đồ say mê câu chuyện kì bí về chú hề độc ác Pennywise xuất hiện 27 năm một lần tại thị trấn Derry.

Sau đúng 27 năm, như con số xuất hiện thường xuyên trong truyện, bộ phim It phiên bản làm lại đã chính thức được công chiếu toàn thế giới. Doanh thu 3 ngày cuối tuần lên đến 117 triệu đô, trở thành bộ phim kinh dị có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại.

It (nghĩa là “Nó”) kể về một thực thể ma quái trong lốt chú hề một ngày xuất hiện trở lại tại thị trấn Derry và gây ra nỗi kinh hoàng cho người dân nơi đây, đặc biệt là những đứa trẻ con yếu đuối.

Mở đầu phim là cảnh đứa bé đuổi theo chiếc thuyền giấy và bị chú hề Pennywise nằm dưới cống ngầm ăn thịt, đạo diễn Andy Muschietti ngay lập tức mang đến sự khủng bố dành cho khán giả. Máu me và ma quái. Những đứa trẻ dần mất tích.

It và những thương tổn tâm lý bởi thờ ơ của người lớn - Ảnh 2.

Dàn diễn viên nhí của IT

IT cho ta hiểu ngay rằng không có sự nhân nhượng, dù phim do trẻ con làm nhân vật chính.

Không khí kì quái bao trùm lên thị trấn Derry, đặc biệt là với nhóm bạn thuộc Loser’s Club (câu lạc bộ những kẻ thất bại). 

Chúng bị bắt nạt, nên tụ họp nhau lại trong một thế giới của riêng chúng, không cam chịu và muốn chống lại cả thế giới đã làm chúng tổn thương. Mỗi đứa trẻ mang trong mình một nỗi sợ, từ áp lực gia đình, nhà trường cho đến bạn bè và xã hội.

Đánh vào điểm yếu tâm lý đó, Pennywise đi theo và tìm cách khủng bố tinh thần chúng nó. Vì với tên hề quái dị này, thịt của trẻ con càng ngon nếu chúng càng sợ hãi. 

Câu chuyện phim là hành trình của 7 đứa trẻ tìm cách tiêu diệt tên hề mang lại sự bình yên cho thị trấn có lịch sử rùng rợn Derry với rất nhiều chi tiết hài hước, cách cắt dựng khôn khéo để giới thiệu nhân vật và nguồn gốc tên hề.

It và những thương tổn tâm lý bởi thờ ơ của người lớn - Ảnh 3.

Một cảnh trong IT

IT sử dụng rất tốt các yếu tố giật gân gây sợ hãi. Những màn Jump-scare liên tiếp hù doạ khán giả. Nửa đầu phim quả thực bộ phim đã làm rất tốt vai trò giới thiệu nhân vật và câu chuyện về chú hề. 

Tuy nhiên, đến nửa sau, khi đạo diễn lạm dụng quá nhiều những màn hù doạ đã khiến cho bộ phim mất đi sự ám ảnh vốn khiến cho bản phim năm 1990 gây được tiếng vang lớn. 

It do đó, dừng lại ở việc gây giật mình hơn là gieo cấy vào đầu óc khán giả sự khủng khiếp của một thực thể ma quái ngoài vũ trụ.

Nói chung, IT ở bề nổi đã cho khán giả hiểu được thông điệp của tác giả Stephen King về sự thờ ơ của người lớn đã gây ra những thương tổn như thế nào cho trẻ con. 

Pennywise như một biểu tượng ẩn nghĩa về tổn thương tâm lý. Nó đánh vào điều mà những đứa trẻ sợ hãi. Và sự sợ hãi ở đây hoàn toàn vắng bóng sự chở che của người lớn.

NGUYỄN TUẤN

Điện ảnh MỹĐiện ảnh HollywoodPhim kinh dịTổn thương tâm lýKhủng bố tinh thần

quan tâm0Chia sẻ facebookChia sẻ google

.box-sharing.right .list-social li a {width: 90px;} .box-sharing.right .list-social li:last-child {width: 100px;} .box-sharing.right .list-tool {margin-top: 10px;}

Thông tin của bạn

Email

Vui lòng nhập Email

Email Không đúng định dạng

Họ và tên

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Gửi bình luận

Thông báo

Bạn vui lòng đợi 0s để tiếp tục comment

Thông báo

Bình luận được gửi thành công

Daniel Dae Kim có thể thế chỗ Ed Skrein trong ‘Hellboy reboot’

tin nhap 20170914142245
Daniel Dae Kim nổi tiếng vói phim truyền hình Lost Hawaii Five-0

Daniel Dae Kim là diễn viên Mỹ gốc Hàn nên rất thích hợp với vai châu Á. Theo Hollywood Reporter, Kim có nhiều khả năng sẽ được giao vai Thiếu tá Ben Daimio, nhân vật Mỹ gốc Nhật trong loạt truyện tranh mà Hellboy dựa vào.

Skrein được biết đến nhiều với vai phản diện Ajax trong Deadpool, gọi việc từ chối vai diễn của anh là “trách nhiệm cần làm để tạo cơ hội cho các diễn viên đến từ các cộng đồng thiểu số nhận các vai diễn giống với xuất thân của họ”.

tin nhap 20170914142245
Ed Skrein đã bỏ vai sau khi có ý kiến rằng anh không phù hợp với nhân vật một người châu Á.

“Đây là một hành động tôi xem là vinh dự và tôn trọng các diễn viên xứng đáng khác” – anh nói. Hãng phim Lionsgate cũng hứa sẽ phân vai lại cho phù hợp với các nhân vật trong phim.

Đầu năm nay, Kim chia tay với Hawaii Five-O sau 6 năm gắn bó. “Đây là quyết định rất khó khăn sau khi tôi không đạt được thỏa thuận hợp đồng lao động mới với kênh truyền hình CBS phát sóng loạt phim này” – anh bộc bạch.

tin nhap 20170914142245
Cảnh trong phim Hellboy

Theo những thông tin đáng tin cậy của tờ Variety thì Kim và đồng nghiệp Grace Park đòi tăng thù lao bằng với các diễn viên da trắng như Alex O`Loughlin và Scott Caan nhưng không được chấp nhận. Thù lao của họ kém hơn hai diễn viên này từ 10-15%. Cuối cùng họ chọn ra đi.

Trước khi tham gia Hawaii Five-O, Kim được biết đến với các bô phim truyền hình nhiều tập như ER, Angel và xác lập được tên tuổi trong Lost phát sóng trên kênh truyền hình ABC.

Lê Tây Sơn

Sự thật đằng sau cảnh Lâm Tâm Như bị Dung Ma Ma hành hạ

Những thông tin xung quanh việc dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách vốn không ưa nhau đã khiến cư dân mạng xôn xao suốt mấy ngày qua. Từ chuyện Châu Kiệt tố Lâm Tâm Như vu khống anh cưỡng hôn, cho đến việc Triệu Vy bị chính người chị em thân thiết làm hình nộm châm kim đã khiến các fan của bộ phim không khỏi thất vọng. Mới đây, lại một nhân vật nữa trong dàn diễn viên năm xưa khiến công chúng phải sửng sốt bởi khi tiết lộ những bí mật bị chôn vùi suốt 20 năm. Người đó chính là nữ diễn viên Lý Minh Khải – người vào vai Dung Ma Ma độc ác và tàn nhẫn trong Hoàn Châu cách cách.

Thêm bí mật động trời đằng sau cảnh quay Lâm Tâm Như bị Dung Ma Ma hành hạ-1Dung Ma Ma là vai diễn để đời của Lý Minh Khải.

Trong phim, có nhiều phân cảnh Hạ Tử Vy bị tra tấn tàn độc khi bị Dung Ma Ma đâm kim vào nguời. Nữ diễn viên Lý Minh Khải cho biết, kim đâm Lâm Tâm Như mà bà dùng trong phim chỉ là hàng giả. Khi quay, bà còn tự đâm số kim giả đó vào lòng bàn tay mình để chắc chắn nó có gây xát thương hay không.

Thêm bí mật động trời đằng sau cảnh quay Lâm Tâm Như bị Dung Ma Ma hành hạ-2Cảnh phim Hạ Tử Vy bị Dung Ma Ma đâm kim vào người.

Tuy nhiên, nữ diễn viên đã ngoài 80 tuổi này đã tiết lộ một sự thật gây sốc: “Tôi dùng kim giả nhưng lại chịu đau đớn khi bị người khác đâm kim thật đến mấy lần”. Từ câu nói này, các cư dân mạng đã ngay lập tức tìm ra người đâm kim vào người Dung Ma Ma không ai khác chính là Trần Chí Bằng – nam diễn viên vào vai Nhĩ Thái – người từng thực hiện nhiều cảnh hành hạ Dung Ma Ma hòng trả thù cho Hạ Tử Vy.

Thêm bí mật động trời đằng sau cảnh quay Lâm Tâm Như bị Dung Ma Ma hành hạ-3Cảnh phim Nhĩ Thái đâm kim trả thù Dung Ma Ma.

Trước làn sóng phản ứng gay gắt của dư luận, Trần Chí Bằng đã không thể giữ bình tĩnh. Anh đăng đàn trên trang cá nhân: “Lý lão sư thân quý, trên mạng đang nói cháu ngày nay lụn bại, không nổi tiếng vì năm đó dùng kim đâm người. Cháu chẳng nhớ nổi chuyện đó nữa. Hay giờ người lại dùng kim đâm cháu, biết đâu cháu thành nổi tiếng”. Nữ diễn viên Lý Minh Khải cũng không kém cạnh khi đáp trả lại: “Thân thể của bà già này mà ngươi có thể đâm được sao, nếu ngươi muốn bị đâm thì hãy tới đây gặp ta”. Trong đoạn chia sẻ, bà còn gắn tên của Trần Chí Bằng và dùng một icon (biểu tượng) mặt cười nguy hiểm. Lý Minh Khải sinh năm 1936 tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Bà bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 24 tuổi. Thời gian đầu, bà khởi nghiệp bằng nghề ca hát thay vì đóng phim. Trong sự nghiệp diễn xuất, Lý Minh Khai đã thủ qua rất nhiều dạng vai từ vai Vương Bà trong Thủy hử, Từ Hi Thái Hậu trong Trù tử đương quan nhưng vai diễn khiến không ai có thể quên chính là vai phản diện Dung Ma Ma trong Hoàn Châu cách cách.

Thêm bí mật động trời đằng sau cảnh quay Lâm Tâm Như bị Dung Ma Ma hành hạ-4Lý Minh Khải hiện đang sống trong cô độc và đã nghỉ hưu.

Hiện tại, nữ nghệ sĩ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự ) gạo cội đã rời đoàn nghệ thuật Nhà hát kịch Trung Ương sau nhiều năm công tác. Từ đó tới nay, Lý Minh Khải sống một mình tại Bắc Kinh, nuôi vài còn chó nhỏ và thỉnh thoảng ra ngoài đi dạo.

Thêm bí mật động trời đằng sau cảnh quay Lâm Tâm Như bị Dung Ma Ma hành hạ-5Phim

Không thể nhận ra nàng công chúa bí ẩn nhất của Hoàn Châu cách cách sau 20 năm

Trúc An
Theo Vietnamnet

Lý Thần quỳ gối cầu hôn Phạm Băng Băng trong ngày sinh nhật ngôi sao này

Lý Thần quỳ gối cầu hôn Phạm Băng Băng trong ngày sinh nhật - 1

Lý Thần chính thức cầu hôn Phạm Băng Băng

Sáng 16/9, Lý Thần bất ngờ chia sẻ ảnh cầu hôn Phạm Băng Băng vào đúng ngày sinh nhật 36 tuổi của cô. Anh viết: “Chúng ta, mãi mãi…”. Người đẹp sau đó cũng đáp lại tình ý của vị hôn phu với dòng bình luận ngọt ngào: “Mãi Mãi, mãi mãi”. Trả lời phỏng vấn Sina, đại diện Lý Thần xác nhận Phạm Băng Băng đã nhận lời kết hôn. Lễ cưới sẽ được công bố sớm.

Lý Thần quỳ gối cầu hôn Phạm Băng Băng trong ngày sinh nhật - 2

Hình ảnh ngọt ngào trong tiệc sinh nhật tuổi 36 của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng sinh năm 1981, là một trong những minh tinh đắt giá nhất của Cbiz. Lý Thần sinh năm 1978, là nam diễn viên thực lực nổi tiếng với các bộ phim như Binh lính đột kích, Chuyện tình Bắc Kinh, đặc biệt là được biết đến rộng rãi qua chương trình Running Man.

Lý Thần quỳ gối cầu hôn Phạm Băng Băng trong ngày sinh nhật - 3

Trả lời phỏng vấn Sina, đại diện Lý Thần xác nhận Phạm Băng Băng đã nhận lời kết hôn. Lễ cưới sẽ được công bố sớm.

Cặp đôi này đã yêu nhau được 2 năm. Năm 2014, khi Phạm Băng Băng chính thức công khai bạn trai Lý Thần, cô đã đăng tải hình ảnh hai người với câu nói ngắn gọn “Chúng ta”.

Ngày 25 tháng 12 năm 2014, nhân dịp Lễ Giáng sinh, Lý Thần đăng tải lời lẽ tình cảm dành cho Phạm Băng Băng: “Có em, sự lương thiện của em làm anh thổn thức nơi lồng ngực! Đêm Giáng sinh vui vẻ nhé!”

Lý Thần quỳ gối cầu hôn Phạm Băng Băng trong ngày sinh nhật - 4

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi

Trong một lần tham dự chương trình “Khang Hy đến rồi”, Phạm Băng Băng thừa nhận, cô để ý đến Lý Thần bởi sự chuyên tâm của anh trong công việc, những lần quay phim cùng nhau, cô thường thấy anh rất chăm chỉ học thuộc lời thoại, và cứ thế, những ấn tượng tốt đẹp về Lý Thần bắt đầu hình thành. Về phía Lý Thần, nam diễn viên có chia sẻ, không nghĩ bản thân có thể yêu được một nữ hoàng giải trí như Phạm Băng Băng, anh thật sự rất hạnh phúc.

Đỏ mặt với những cảnh phim táo bạo của Phạm Băng Băng

Đỏ mặt với những cảnh phim táo bạo của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng không ít lần khiến khán giả đỏ mặt với những hình ảnh gợi cảm của mình trong phim.

Bấm xem >>