Hướng dẫn dùng UltraSurf để vào Facebook bị chặn

UltraSurf là một công cụ miễn phí giúp bạn có thể “vượt rào” truy cập những trang web như Facebook, Twitter… lúc bị chặn hoặc vào những trang web chặn IP Việt Nam. Với những ưu điểm như: gọn nhẹ, an toàn, miễn phí và luôn vào được Facebook, UltraSurf trở thành phần mềm được đông đảo cộng đồng mạng tại Việt Nam sử dụng hiện nay.

Trong khi những cách như đổi DNS, sửa host hay vào bằng gmail không còn hữu dụng thì UltraSurf vẫn chạy vèo vèo. Để sử dụng UltraSurf, làm theo các bước sau bạn nhé:
1. Tải UltraSurf về

Tải bản mới nhất về tại trang chủ của phần mềm ở đây

2. Giải nén ra sau đó chạy phần mềm. Vậy là các bạn có thể vào Facebook bằng Internet Explorer và Google Chrome. Những bạn sử dụng Firefox làm tiếp bước 3.

3. Tải về addon dành cho FireFox từ đây. Giải nén file vừa tải bạn sẽ được một file có tên là wjbutton_en.xpi. Kéo file thả vào FireFox và chọn Install. Hoặc bạn có thể Right-Click chọn Open With…. , chọn FireFox như hình bên dưới.

4. Sau khi cài đặt thành công, phía dưới bên phải của FireFox sẽ có một ô nhỏ có chữ WJ Disabled màu đỏ. Để sử dụng bạn chỉ việc click vào chữ đó để đổi thành WJ Enabled là xong. Lưu ý để addon có tác dụng thì bạn phải chạy phần mềm UltraSurf trước khi chọn WJ Enabled. Khi không cần dùng nữa thì bạn click lại một lần nữa vào ô đó để tắt đi.

Video Hướng dẫn

Lưu ý

Một số bạn sau khi sử dụng UltraSurf không thể kết nối Internet, vào Yahoo được. Đó là do bạn thoát phần mềm này không đúng cách. Để thoát đúng cách bạn phải Right-Click vào hình ổ khóa màu vàng, chọn Exit thì mới thoát hoàn toàn được.

About Linh Lan

Love Facebook

Comments

 1. Bạn ơi, mình cài firefox 4.0 thì lúc cài wjbutton_en.xpi ở phía dưới bên phải firefox ko có chữ WJ Disabled màu đỏ. Lúc trước mình dùng firefox 3.6 thì làm được, giờ 4.0 thì ko được. chỉ mình với. Cám ơn bạn nhiều.

  • Linh Lan says:

   Sau bản cập nhật Firefox 4.0 thì nhiều addon trở nên không tương thích (Kể cả một số addon quan trọng như Internet Download Manager…). Vì vậy, bạn có thể cài lại firefox 3.6 để xài WJ. Chúc bạn thành công :)

 2. Nguyen Tung says:

  Hướng dẫn truy cập facebook với phần mềm Ultrasurf

  http://www.youtube.com/watch?v=ixsbB18-KrU

 3. viettuan says:

  sao t dung google chrome mà ko vào đc face. dù đã làm đúng các thao tác trên

 4. bạn ơi mình sử dụng phần mền này xong bây giờ ko kết nối internet được trên IE và cả google chrome , yahoo, mình xóa phần mền nhưng vẫn ko đc

  • Nguyên do là bạn đã thoát ra không đúng cách. Bạn nên mở lại Ultra, sau đó Right Click vào hình ổ khóa và chọn Exit :)

   Chúc bạn thành công – thân :)

 5. sao em làm như hướng dẫn roài mà vẫn ko vào được facebook nhỉ ( em dùng Google Chrome nè)!

 6. sao khong vao duoc facebook

:cuoi: :lungtung: :loimat: :lanh: :khoc: more »

Speak Your Mind

*