Yamaha Star Eluder 2018 – `du thuyền mặt đất` mới của Yamaha – Xe máy

Yamaha Star Eluder 2018 - 'du thuyen mat dat' moi cua Yamaha hinh anh 1
Không lâu sau khi giới thiệu mẫu xe đường trường Star Venture, Yamaha lại tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng một siêu môtô ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) đường trường mới mang tên Star Eluder.
Yamaha Star Eluder 2018 - 'du thuyen mat dat' moi cua Yamaha hinh anh 2
Thiết kế của Yamaha Star Eluder 2018 không có khác biệt nhiều so với Star Venture, kể cả phần động cơ.
Yamaha Star Eluder 2018 - 'du thuyen mat dat' moi cua Yamaha hinh anh 3
Động cơ của Star Eluder 2018 được thiết kế nằm gọn bên trong khung xe sản xuất bằng công nghệ mới, giúp xe giảm được trọng lượng đáng kể. Cặp phuộc trước hành trình 45 mm có khả năng phản ứng linh hoạt trước các dạng địa hình khác nhau, cùng với bình xăng lên đến 25 lit, giúp xe vận hành thoải mái trên những cung đường dài.
Yamaha Star Eluder 2018 - 'du thuyen mat dat' moi cua Yamaha hinh anh 4
Yamaha Star Eluder được trang bị 2 chế độ vận hành khác nhau gồm: Sport và Touring. Bên cạnh đó, siêu môtô ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) này cũng sở hữu những công nghệ đi kèm như bộ điều khiển tay ga, bướm ga điện tử, kiểm soát độ bám đường.
Yamaha Star Eluder 2018 - 'du thuyen mat dat' moi cua Yamaha hinh anh 5
Star Eluder được trang bị những tiện ích tiên tiến như màn hình cảm ứng LCD 7 inch hiển thị thông tin và điều khiển các tính năng khác, tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói giúp người lái dễ dàng kích hoạt các tính năng trên xe mà không lơ là việc điều khiển xe.
Yamaha Star Eluder 2018 - 'du thuyen mat dat' moi cua Yamaha hinh anh 6
Hệ thống giải trí trên Eluder gồm kết nối Bluetooth, AUX, USB, radio và dàn âm thanh cao cấp( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn). Tổng giảm đốc Yamaha, ông Mike Doughty cho hay: “Star Eluder có hệ thống giải trí mang phong cách hầm hố và hiện đại mà không chiếc xe nào trong cùng phân khúc có được. Những trang bị này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người lái và mang lại sự thoải mái và phấn khích trên những cung đường.” 
Yamaha Star Eluder 2018 - 'du thuyen mat dat' moi cua Yamaha hinh anh 7

Ngoài ra, Star Eluder còn được trang bị ghế sưởi cho cả người lái và hành khách phía sau mang đến sự tiện nghi và thoải mái trong những chuyến hành trình dài.

 

Yamaha Star Eluder 2018 - 'du thuyen mat dat' moi cua Yamaha hinh anh 8
Yamaha Star Eluder 2018 hứa hẹn sẽ là đối thủ trực tiếp của Honda Gold Wing GL1800 và BMW K1600GTL trong phân khúc môtô ( bạn nên hiểu thêm về thiết kế biệt thự nhà vườn) đường trường hạng sang. Yamaha Star Eluder dự kiến sẽ được bán ra vào năm 2018 với 3 màu sắc: bạc, xanh và đen, giá từ 22.499 đến 23.999 USD (tương đương 510-545 triệu VNĐ).